Mặt cỏ ở Sân cỏ nhân tạo Chảo Lửa có êm hay không?

Chào các chế nha, nói đến đá bóng mini thì không thiếu thanh niên đam mê với môn thể thao vua naỳ nhỉ? Ha ha. Nói thật chứ mình là một fan cuồng của môn thể thao này á, còn đá banh thì cứ một tuần mình với nhóm bạn đá cỡ 2 đến 3 trận ở các sân mini 5 người hay 7 người á. Tụi mình co 1 đội chơi thân với nhau rồi chuyên đi đá luôn, vừa thỏa đam mê lại còn giải trí nữa chơ. He he.


Nói thật chứ hầu như các mặt sân cỏ nhân tạo ở thành phố mình đến đá nhiều lắm rồi á. Có sân thì mặt cỏ tốt nên đá rất êm, mình có ngã cũng không gây trầy xướt gì cả. Có sân thì mặt cỏ xấu bằng nhựa cứ hẻ ngã 1 cái là thôi rồi luôn, trầy xướt từa lưa vì thế mình ghét lắm. Bữa nghe đưa bạn nói có sân cỏ nhân tạo Chảo Lửa đá sướng lắm mà mình chưa đến lần nào cả. Giờ lên đây xem có thanh niên nào đá ở đây rồi biết mặt có ở sân Chảo Lửa có êm hay không vậy? Chứ nếu cỏ làm bằng nhựa thì thôi á. Có gì giúp mình nha.

Gà Mới Asked on 2019-08-09 in Thể Thao.
1 Answer(s)

Chào bạn, hehe tự nhiên nay lên đây thấy có người cùng sở thích với mình vui ghê luôn á. Mình cũng thường xuyên đi đá mini lắm á. Tụi mình thành ập luôn 1 đội hản hỏi nha. Cứ mỗi lần bắt được kèo đá là lên group zalo nhắn tin xem có ai đi dược không. Mà hôm nào cũng đi đầy đủ hết nên đá cũng rất khỏe. Tại mấy anh em đá với nhau lâu rồi nên hiểu ý lắm. He he.


Mấy sân bong mini ở thành phố thì mình di tuy không nhiều những ở đâu sân tốt và chất lượng thì mình đều tìm đến hết á. Cũng như bạn nói sân nào mà mặt cỏ làm không được ngon là tụi mình không có đá đâu. Đá vào lỡ ngã xuống lại trầy xướt khổ thân thêm á. Sân Chảo Lửa này bên Tân Bình thì ở gần chõ mình đang ở nè bạn. Sân ở đây được nói là tốt đó nha. Mặt có được đẩu tư nên đá rất sướng với lại ở đây có đầy đủ nước uống phục vụ anh em rất nhiệt tình á. He he. Nói chung mặt cỏ ở đây vừa êm , vừa tốt nên bạn cứ yên tâm kéo đội đến đá một lần cho biết.


À hôm nào bắt kèo đá với đội tụi mình giao hữu cho vui ngen. He. Mình có tìm thấy bài viết giwois thiệu về các sân bóng tốt ở thành phố bạn vào xem thêm nè https://topnlist.com/dia-chi-san-bong-da-mini-tai-quan-tan-binh/

Gà Mới Answered on 2019-08-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.