Bảng giá tại Dr Choice Clinic, quy trình chất lượng ra sao?

Do tính chất công việc phải tiếp xúc nhiều với máy tính, da em hiện nay khá khô xạm và bắt đầu có dấu hiệu chảy xệ ở vùng rảnh cười.

Em rất mong muốn được cải thiện tình trạng da của mình nên có tiềm hiểu thêm trên mạng thì thấy có dịch vụ bên Dr.Choice Clinic là gần nhà. Nhưng không biết liệu trình chăm da bên này các bước nhu thế nào, giá cả ra sao mn nhỉ?

Gà Mới Asked on 2024-05-02 in Làm Đẹp.
13 Answer(s)

Cũng có người da lão hóa sớm giống mình há. Mình cũng chỉ 42 tuổi thôi nhưng da khô, bắt đầu xuất hiện vết chân chịm nhje ở khóe mắt và phần giữa 2 chân mày. Được bạn giới thiệu nên mình cũng đã đến Dr Choice Clinic để được tư vấn và điều trị da ở đây.

Liệu trình chăm sóc trẻ hóa da bên Dr.Choice thiết kế riêng biệt cho từng người theo tình trạng da nên ok lắm á.  MÌnh đi tầm 2 tuần là thấy cải thiện rồi, đến khi xong liệu trình thì da căng, bóng vs mềm mại lắm.

Giá mỗi liệu trình thfi phụ thuộc vô tình trạng da của bạn, pp điều trị, số lượng buổi điều trị. Nhưg mình thấy mức giá ở đây khá hợp lý so với chất lượng dịch vụ nhé.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn cứ liên lạc trực tiếp để được tư vấn nè.

Gà Mới Answered on 2024-05-06.

Dạo này stress công việc nhiều quá, mình cũng thấy da dẻ xuống sắc hẳn. Nghe bạn bè bảo bên Dr.Choice Clinic mình đã đặt lịch chăm da bên này, KTV làm chu đáo, thấy da cải thiện dần mỗi lần làm xong mình vui lắm

Gà Mới Answered on 2024-05-07.

@MyDuyenNguyen Bạn qua Dr.Choice Clinic xóa nếp nhăn rãnh cười bằng Hifu đi, đợt mình làm thấy hiệu quả đó. Với có điều kiện thì đặt luôn mấy gói chăm sóc da cơ bản bên này cũng hay lắm nè

Gà Mới Answered on 2024-05-08.

Chị têm meso trẻ hóa bên này thấy hiệu quả em ơi, bs tư vấn nhiệt tình, tiêm cũng nhanh gọn ko đau, có cam kết bằng giấy rõ ràng nên cũng yên tâm

Gà Mới Answered on 2024-05-10.

Dr.Choice Clinic okie đó bạn, bữa mình điều trị mụn với trị thâm bên này thấy tư vấn rõ ràng, lộ trình điều trị khoa học. Giờ da mình sạch mụn vs thâm r

Gà Mới Answered on 2024-05-10.

Dạo gần đây da mình bị mụn nhiều, nghe bạn bè giới thiệu Dr.Choice Clinic nên qua đây điều trị. Sau một liệu trình, da mình đã cải thiện rõ rệt, mụn giảm hẳn và không còn để lại thâm.

Gà Mới Answered on 2024-05-10.

mẹ mình bị nám khá lâu năm rồi, mình nghe bạn giới thiệu là cần phải điều trị da chuyên sâu và giới thiệu cho bên Dr Choice Clinic. Ko biết bạn nào đã trị nám bên này chưa? cho mình xin review với ạ

Gà Mới Answered on 2024-05-13.

@DuongThuy mình cũng bị nám sau sinh và đang điều trị bên này, thấy đỡ hẳn.

Gà Mới Answered 6 days ago.

Cảm ơn mn ạ, em đến khám da vs điều trị 1 buổi rồi

Gà Mới Answered 3 days ago.

Mình đã từng trải nghiệm dịch vụ trị mụn tại Dr. Choice Clinic. Da của mình đẹp và mịn màng hơn sau khi điều trị. Mình nghĩ bạn nên đến đây để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ chăm sóc da phù hợp nhất với nhu cầu của mình.”

Gà Mới Answered 2 days ago.

Mình đã trị nám tại Dr. Choice Clinic. Nám trên da mình đã mờ đi rõ rệt sau khi trải qua liệu trình, bác sĩ tại đây rất chuyên nghiệp và tận tâm. Giá cả dịch vụ cũng khá hợp lý.

Gà Mới Answered 2 days ago.

mình mới ngoài 30 thôi nhưng đã có lấm tấm đồi mồi, bên này có điều trị được ko mn nhỉ

Gà Mới Answered 2 days ago.

@NguyetPhi: bên đó có điều trị đồi mồi luôn nha bạn, mẹ mình đã điêu trị bên đó rồi, mờ đi 90% luôn đó

Gà Mới Answered 2 days ago.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.