Hồ câu cá giải trí Vườn Dừa có gì đặc biệt?

Xin chào cả nhà nhé, sau khi hết cách ky xã hội mọi người đã đi ra ngoài giải stress chưa vậy ạ. Gia đình em khi có thông báo hết cách lý xã hội là ông chồng em lại dẫn cả nhà đi câu cá mọi người ơi, không biết nhà mình có ai đam mê câu cá như chồng em không nhỉ? Nhân tiện đây cho em hỏi cả nhà đã có ai trải nghiệm dịch vụ câu cá tại hồ câu giải trí Vườn Dừa chưa vậy ạ, cho em xin chút ít thông tin về hồ câu này với ạ?

Gà Mới Asked on 2020-04-29 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, mình cũng có niềm đam mê câu cá giống như bạn vậy nè. Hồ câu cá giải trí Vườn Dừa là một địa điểm không nằm ở trung tâm Sài Gòn như bao địa điểm hồ câu khác, hồ câu này ở tận Đồng Nai luôn đó bạn, mình cũng có đến đây vài lần rồi.

Hồ có diện tích khá rộng với đa dạng các loại cá khác nhau như cá chim, cá lăng,…và thường xuyên bổ sung cá vào hồ nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của các cần thủ nè.

Tại đây có hơn 10 chòi lá bao quanh lá bóng dừa xanh mát sẽ cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Hơn thế nữa những con cá mà bạn câu được bạn có thể yêu cầu nhà bếp chế biến thành những món ăn mà bạn yêu cầu nè, thạt thú vị phải không nào.

Mà ngoài địa điểm này mình còn một vài địa điểm khác nữa cũng rất mới lạ, bạn có thể xem thêm ở bài viết này nhé https://topnlist.com/top-5-dia-diem-cau-ca-thu-gian-noi-tieng-duoc-nhieu-nguoi-tim-den-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/ 

Gà Mới Answered on 2020-04-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.