Có nên học nhảy tại Saigon Dance?

Chào cả nhà nhé, hiện tại em đang có chút vấn đề thắc mắc muốn hỏi ý kiến của cả nhà, có gì tư vấn giúp em với nhé cả nhà. Chuyện là thế nào, em có niềm đam mê với học nhảy từ nhỏ mọi người ạ, lúc nhỏ đến lớn đi học từ cấp 1 đến cấp 3 mỗi lần có văn nghệ gì em cũng có đăng ký tham gia.

Niềm đam mê của em là nhảy nên lúc nào tham gia em cũng đăng ký tiết mục nhảy mặc dù em nhảy không có đẹp bằng những anh chị khác, nhưng em vẫn nhảy được. Lúc em chuẩn bị đi học sinh viên thì em cũng có ý định sẽ tìm 1 trung tâm đạo tạo nhảy để có thể nâng cao hơn kỹ năng nhảy của mình, để có thể điêu luyện hơn một chút, vì em đậu trường ở Hồ Chí Minh, mà em nghe là ở đây nhiều trung tâm dạy nhảy uy tín lắm.

Em vào đây học cũng tầm được 1 năm rồi, bây giờ em đang là sinh viên năm 2 mọi người ạ. Năm nhất em chưa đi học được vì mới vào sinh viên nên em cũng chăm chú học hơn (nghe thế hệ đi trước bảo năm nhất mà thả là những năm sau khó mà kéo điểm lên được) nên em cũng đầu tư học hơn, bây giờ điểm của em cũng khá là ổn rồi, nên em muốn tìm trung tâm dạy nhảy để học thêm ạ.

Trong lớp em cũng biết em có dự định học nhảy nên có giới thiệu cho em trung tâm dạy nhảy Saigon Dance, mấy đứa bạn em nó nói là ở đây dạy nhảy chất lượng lắm, nhưng em cũng không biết có chất lượng thật hay không. Cả nhà mình ai biết thông tin về trung tâm này có thể tư vấn giúp em được không ạ? Saigon dance dạy nhảy có chất lượng không vậy ạ? Em cảm ơn mọi người trước nhé.

1 Answer(s)

Hello bạn nhé, mình cũng có niềm đam mê văn nghệ nè bạn, vừa đam mê nhảy vừa đam mê múa luôn, nói chung là mình thích văn nghệ và thích đứng trên sân khấu diễn ấy. Bạn bè mình ai cũng nói sao không đi nghề múa hay dance gì đi mà theo những nghề khác, nhưng tại gia đình mình không thích mình đi làm nghề đó nên thôi, mình cũng thương gia đình, chỉ nhay với múa trong những sự kiện để thỏa mãn niềm đam mê của mình mà thôi.

Mình vào Hồ Chí Minh cũng được gần 3 năm rồi đó bạn, mình cũng vào đi học, năm đầu tiên mình vào mình cũng có tham gia văn nghề của lớp của trường. Tham gia dần mấy anh chị trong hội trong nhóm thấy mình có năng khiếu nên cũng có giới thiệu cho mình đến Saigon Dance để học thêm. Vì cũng là chơi với nhau lâu thân nên mình cũng thử đến đăng ký học xem sao, vì dù gì mình cũng đâu mất gì khi đến đây học phải không bạn hihi?

Từ khi học ở Saigon Dance đến giờ mình cảm thấy rất rất hài lòng luôn, bây giờ nhảy với múa đối vói mình là vấn đề nhỏ. Saigon dance không chỉ có lớp dạy nhảy không đâu bạn nhé, đây còn là trung tâm dạy múa nữa bạn nhé. Hơn nữa giảng viên giảng dạy tại đây có có chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề rất nhiều năm.

Bạn có thể tham khảo thông tin qua bài viết này nhé, mình thấy thông tin ở đây đầy đủ lắm đó https://topnlist.com/top-nhung-dia-diem-tap-dance-tai-ho-chi-minh/

Gà Mới Answered on 2019-09-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.