Cách làm môi đẹp cho nam bằng mật ong?

Nhà mình có chị nào biết cách làm đẹp môi bằng mật ong đối với nam không nhỉ? Em có ông anh trai mà ổng ngựa lắm kìa, thấy em làm đẹp da làm đẹp môi các kiểu ông cũng học đòi, không biết là ông có phải con trai không nữa.

Em thì hay dưỡng môi bằng mật ông với bằng son dưỡng môi, hôm qua ổng nói em là ổng muốn làm đẹp môi bằng mật ong giống em, em cũng không biết con trai có làm đẹp môi bằng mật ong như con gái được không nhỉ?

Gà Mới Asked on 2019-10-03 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Em có ông anh trai vui tính, hài hước ghê nhỉ. Chị muốn có anh trai mà không có nữa, chỉ có mỗi chị gái thôi, nhưng chị lại có anh rể hihi. Ông anh rể của chị ổng cũng mê làm đẹp lắm, mỗi lần đi ra ngoài là sửa soạn chải chuốt không khác gì phụ nữ đâu, còn trai bửa này họ cũng có wuyeenf làm đẹp mà em, để đi ra ngoài được người ta nhòm ngó ấy mà.

Con trai cũng làm đẹp môi bằng mật ong được em nhé, môi nam giới cũng giống như chị em phụ nữ mình thôi, nên họ muốn làm đẹp là chuyện dĩ nhiên. Làm đẹp môi cho nam cũng giống cho nữ thôi, vì hôm bửa chị đi qua phòng anh chị chơi thì bắt gặp hai ổng bả đang làm đẹp, nhìn hài lắm, bả làm đẹp gì là ông làm theo, đến lúc dưỡng môi bằng mật ong ổng cũng bắt chước, chị thấy là lạ chị mới hỏi thì chị gái chị bảo là được đó em.

Em có thể tìm hiểu hoặc tham khảo thêm thông tin dưới nhé https://healthcaremagazine.com.vn/cach-lam-moi-dep-cho-nam-gioi-tai-nha/

Gà Mới Answered on 2019-10-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.