Trung Tâm Thể Dục Thể Hình BODYFIT có dịch vụ pilates không nhỉ?

Cả nhà ơi cho em hỏi xíu có ai biết trung tâm nào dạy pilates ở HCM không ạ? Em làm làm việc cũng căng thẳng quá muốn tìm cái gì học thêm cho giải trí thư giãn đầu óc với lại giảm cân luôn ạ. Em thấy Trung Tâm Thể Dục Thể Hình BODYFIT cũng nổi mà không biết có dịch vụ này không nữa? Ai biết nói giúp em với.

 

Gà Mới Asked on 2019-11-01 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Bạn ơi bên Trung Tâm Thể Dục Thể Hình BODYFIT có dịch vụ pilates nhé. Mình học bên này được hơn 1 năm giờ công việc bận quá nên tạm nghỉ một thời gian đã, sau mới đi lại. Đến với phòng tập gym Bodyfit Fitness & Yoga, luôn luôn có đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp, hướng dẫn bạn đi vào bài tập một cách liền mạch, thuần thục nhất.Bodyfit Fitness & Yoga với không gian rộng rãi, thoáng đãng, các loại dụng cụ, máy móc tập luyện hiện đại, chuyên nghiệp. Tùy theo nhu cầu, bạn sẽ được tập luyện với các loại máy móc tương đương.
Các chương trình tập luyện tại phòng tập pilates của Bodyfit Fitness & Yoga được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, phù hợp với thể trạng, độ tuổi, giới tính,… của mỗi người, giúp bạn tập luyện an toàn và hiệu quả nhất.Đến với Bodyfit, bạn sẽ được tập luyện với đội ngũ các huấn luyện viên chuyên nghiệp, có trình độ đại học thể dục thể thao trở lên, được đào tạo kỹ năng huấn luyện một cách bài bản, đạt tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là một phòng tập đẳng cấp. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm vài địa chỉ dạy pilates cũng hay lắm nè: https://topnlist.com/top-05-dia-chi-day-pilates-duoc-nhieu-nguoi-theo-hoc-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/

 

Gà Mới Answered on 2019-11-01.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.