Paula’s Choice Resist Pure Radiance Skin Brightening Treatment trị sẹo có tốt không?

Help me cả nhà mình ơi, tư vấn giúp em với ạ. Chuyện là thế này da em thuộc loại da độc, hễ mỗi lần nổi mụn hay ngứa gì là đều để lại sẹo dù em sử dụng nhiều loại chống sẹo này kia rồi mà vẫn có để lại sẹo với vết thâm. Hiện tại thì em không còn mụn nhưng vết thâm do mụn để lại nhiều quá ak, em không biết nên làm như thế nào luôn hihi:(( .

Hôm qua em đi chơi với lớp hồi học đại học, mà nói đi chơi lóp chứ cũng là đi với nhóm bạn thân thôi ak, tụi nó bảo em dạo này hết mụn nhưng sao không tìm thuốc gì để trị hết thâm hết sẹo đi chứ mặt bị vậy trai nào nó để ý, tủi thân ghê mọi người ạ. Sau đó có đứa bạn nó giới thiệu cho em sản phẩm Paula’s Choice Resist Pure Radiance Skin Brightening Treatment, nó bảo là sử dụng tốt lắm.

Nhưng em không biết tốt là tốt như thế nào nữa, với lại da em độc ý ạ, em sợ nó không tác dụng với em huhu :((. Có anh, chị nào đã từng dùng sản phẩm này có thể tư vấn giúp em được không ạ? Sản phẩm này có dùng thích hợp với mọi loại da không ạ? Em cảm ơn nhé.

Gà Mới Asked on 2019-08-20 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Con gái mà da bị mụn là đã thấy tự ti rồi, bây giờ mụn hết lại để lại thâm với sẹo cũng khổ nhỉ. Chị cũng thuộc loại da độc giống em vậy đó bé, lúc trước chị cũng tự ti lắm, không những ở mặt mà ở tay chân mỗi lần bị ngứa, dù chị không làm gì nhưng sau nó vẫn để lại sẹo, riết rồi chị không dám mang váy hay mang quần ngắn gì cả. Cứ mang quần dài miết thôi ak.

Sau đó chị của chị có giới thiệu cho chị sản phẩm Paula’s Choice Resist Pure Radiance Skin Brightening Treatment, lúc đầu chị cũng không dám sử dụng vì chị sợ nó không tác dụng. Sau đó chị của chị có đưa dùng thử, dùng được một thời gian thấy nó cũng rất ok luôn đó em, sẹo giảm hẳn luôn ak.

Vì trong sản phẩm này có chứa Niacinamide có tác dụng trị thâm và trị sẹo rất tốt. Chị cũng không biết giải thích nhiều, vì vốn từ của chị không có hihi, chị share cho em bài viết này nè, em đọc và tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm nhé https://topnlist.com/san-pham-kem-tri-seo-mun-duoc-ua-chuong-nhat/

Gà Mới Answered on 2019-08-20.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.