Ngồi ăn bánh thưởng thức trà ở Vanilla Butter có phải là một ý kiến hay?

Tuần tới đây mẹ mình vào SG để di đám cưới họ hàng, nên tranh thủ ở lại khoảng 1 tuần để lên thăm mình. Vậy là mẹ mình ở với mình được 3 ngày ý, nên mình đang lên kế hoạch chuẩn bị rất công phu để “rước” mẹ đi chơi.

Mẹ mình thì không thich những nơi đông người hay quá ồn ào đâu, nên mình tính dẫn mẹ đến những nơi yên tĩnh, nhẹ nàng xíu. Tiện hay là mẹ mình khá thích các loại bánh ngọt, ở nhà mẹ mình cũng hay làm những thứ bánh này cho mình và các em ăn, nên mình đã lên mạng tìm kiến những cửa hàng bán bánh ngọt nhưng có không gian để ngồi hàn huyên tại đó luôn, tiện thể mình còn phải chụp với mẹ vài bức hình “long lanh sống ảo” xíu nữa hehe. Mình thấy ở Vanilla Butter cũng rất tốt, là tiệm làm bánh có không gian mang hơi hướng hiện đại xíu nhưng lại rất yên tĩnh và dễ chịu. Mình tính sẽ dẫn mẹ tới đây vào sáng thứ 7 tới đây.

Mọi người có ý kiến hay ho gì hơn thì cmt giúp mình bên dưới với nhé. Ngoài ra, nếu ai từng đến đây thưởng thức bán ở Vanilla Butter rồi thì cho mình xin chút nhận xét nha. Cảm ơn mn nhiều 😀

1 Answer(s)

Bạn mà dẫn mẹ tới đây thì tuyệt vời hết sẩy luôn ý. Mình cùng đám bạn vừa mới đi tới Vanilla Butter vào cuối tuần trước. Mọi thứ ở đây đều là mình bị ấn tượng và chẳng muốn về xíu nào.

Cái đầu tiên mà mình cảm nhận được khi bước qua cánh của tiệm bánh không phải là không gian thiết kế hay các loại bánh mà chính là hương thơm ngọt ngào đến nức lòng toả ra từ gian bếp, từ ngày còn nhỏ là mình đã thích cái mùi bóc ra khi nước bánh rồi. Tiếp đó mới là không gian trang trí và quầy bánh. Mình thấy phong cách ở đây mang kiểu Nhật Bản ý, tong trắng và gỗ được hoà quyện với nhau, bàn ghế được xắp xếp rất ngay nhắn và sạch sẽ. Bánh ở đây thì mình thấy không được phong phú lắm nhưng được cái rất dễ thương và đẹp mắt, mình có gọi vài món bánh ăn thử thì hương vị của nó cũng không quá ngọt, nói chung là đúng “gout” mình luôn hehe. N

ếu bạn dẫn mẹ bạn vào cuối tuần này tới Vanilla Butter thì mình nghĩ đó là một ý kiến hay đấy. Ngoài ra, mình còn vài option khác, bạn có thể tham khảo trong đường link tìm vừa mới tìm thấy nè topnlist.com/top-5-tiem-banh-ngot-ngon-nhat-tai-sai-gon/. Thôi chúc bạn và mẹ đi chơi vui vẻ nhé!!

Gà Mới Answered on 2019-08-20.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.