Mốt Hair Salon nhuộm tóc có đẹp đều màu không?

Tóc mình ra chân đen đã gần một gang tay, tính ra cũng từ tết giờ mình chưa đi nhuộm lại. Đi làm toàn phải buộc hoặc bối tóc lên chứ thả ra nhìn ghê lắm. Nên cuối tuần này, mình phải đi tu sửa lại mái tóc mới được.

Nhưng mà mắc cái là trước giờ mình chỉ làm tóc ở dưới quê thôi, mỗi lần về nghỉ tết hay nghỉ lễ giữa hè, nên giờ làm ở SG cũng hơi bí@@. Mà trên đường mình đi làm về, có quán tên Mốt Hair Salon, quán nhìn cũng hiện đại, khang trang, không biết có nên đặt niềm tin vào nơi này không nữa?

Mọi người cho mình ý kiến tham khảo nếu từng làm ở đây rồi với ạ.

Gà Mới Asked on 2019-09-24 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Mình làm tóc ở đây cũng được 3 lần rồi. Theo cảm nhận của mình thì ở đây làm tóc rất ok nhé. Mình alf một đưa rất khó tính nhưng quay lại tới lần thứ 3 chắc bạn cx hiểu rồi ha hì hì.

Anh chủ ở đây cắ tóc rất chuyên, nhân viên cũng rất ra dáng chuyên nghiệp. Lần trước mình làm combo duỗi, nhuộn với cắt, mình chọn màu đỏ tím sáng, tóc mình cũng khá dài nhưng tóc lên màu rất đều, mình gội nhiều lần, cũng ra màu bớt đi nhưng mình lại thấy màu bây giờ đẹp hơn. Mình cũng hay dùng dầu xã dưỡng nên tóc vẫn chưa bị chẻ cọng nào hì. Mình nghĩ bạn có thể nhuộm ở Mốt Hair Salon đấy.

À tiện mình cho bạn cái link tham khảo nhiều nơi khác nữa rồi đưa ra quyết đinh sau cx đc nè topnlist.com/danh-sach-top-salon-cham-soc-toc-tot-nhat-quan-phu-nhuan/

Gà Mới Answered on 2019-09-24.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.