Miếng dán trắng răng có ưu nhược điểm gì nhỉ? Răng yếu có nên dùng không nhỉ?

Mấy năm nay đang hot cái miếng dán trắng răng. mình thấy bạn bè mình cũng dùng nhiều và có thấy cải thiện đáng kể. Nhưng răng mình hình như hơi yếu, vì uống nước đá là có cảm giác bị tê buốt à, không biết dùng có được không nhỉ?

 

Gà Mới Asked on 2019-09-27 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Bạn đọc thêm bài này để hiểu rõ hơn về miếng dán trắng răng nè: https://topnlist.com/top-5-luu-y-quan-trong-trong-qua-trinh-su-dung-mieng-dan-trang-rang/  mình cũng dùng miếng dán trắng răng rồi, hiệu quả lắm, lúc đầu hơi khó chịu nhưng dùng dần lại quen.

Mà hình như sản phẩm của Crest 3D White có miếng dán trắng răng cho răng nhạy cảm đấy, bữa mình mua thì được mấy bạn chuyên viên hỏi rất kỹ về tình trạng răng và giới thiệu. Nếu bạn chưa biết mua ở đâu thì có thể tìm mua ở trang này nè https://mysticare.vn  mình cũng mua ở đây vì tin tưởng chất lượng hàng chính hãng 🙂

Cách sử dụng miếng dán thì dễ, hiệu quả nhanh và so với các dịch vụ tẩy trắng răng thì lại tiết kiệm nữa nên thử đi nhé 🙂 Nhưng lưu ý là miếng dán này chỉ làm trắng mặt tiền của răng thôi, còn ở trong thì không, khi dán cũng nên miết kỹ phần kẽ răng, nếu không là không trắng đều, mất thẩm mỹ lắm nhé.

 

 

 

Gà Mới Answered on 2019-09-27.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.