Làm đẹp da bằng da đam bằng những phương pháp nào?

Nhà mình ơi, em đang có chút vấn đề nho nhỏ muốn tham khảo ý kiến cả nhà, cả nhà mình giành chút ít thời gian quý báu tư vấn giúp em với nhé hihi.

Nói thật với cả nhà chứ gần đến tết rồi mà không hiểu sao da em càng ngày càng tệ mọi người ạ, da mặt càng ngày càng xạm đen, mụn nổi lung tung trên mặt làm em thấy hoang mang ghê luôn ý.

Cũng đã sử dụng nhiều loại mỹ phẩm này nọ rồi nhưng tình hình vẫn vậy thấy không có khả quan cho lắm hiuhiu. Xong hôm có đứa bạn qua nhà chơi thấy nhà em có trồng 1 vườn nha đam, nó bảo em nhà có mà không biết dùng, nha đam có tác dụng rất tốt cho da. Không phải là em không biết nhung mà em sợ làm không đúng cách sẽ không có tác dụng.

Thế nên hôm nay em mới hỏi cả nhà xem có chị nào biết cách làm đẹp da bằng nha đam không hướng dẫn em làm với ạ, từ xưa đến giờ em nổi tiếng có tính hậu đậu mà, khổ ghê luôn á huhu.

Gà Mới Asked on 2019-12-13 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hello gái nhé, chao ui nhà có đồ mà ssao không dùng em, dùng những thứ từ thiên nhiên sẽ tốt gấp mấy lần em dùng mỹ phẩm ý, chị không nói là mỹ phẩm không tốt nhưng mà ít nhiều nó cũng pha trộn, sử dụng những thứ từ thiên nhiên chắc chắn sẽ an toàn hơn nữa nè.

Lúc trước chị cũng đâu có biết công dụng của nha đam đâu, nhà chị cũng có trồng 1 vườn nha đam nè (vì chị ở với ông bà), mà lúc đầu trồng lên chủ yếu để nấu chè ăn này kia thôi chứ không nghĩ đến làm đẹp.

Xong rồi cih cũng có tìm hiểu qua nhiều thông tin khác nhau nên mới biết cách làm và sử dụng đó em ơi. Cách làm đẹp bằng nha đam thì có cũng khá nhiều cách mà toàn là cách đơn giản không thôi, không quá khó hay quá phức tạp gì đâu nên em khỏi cần phải lo nhé.

Nếu em muốn biết rõ hơn em có thể tìm hiểu qua bài viết này nhé, chị thấy bài này viết hay á https://healthcaremagazine.com.vn/top-03-luu-y-va-cach-lam-dep-da-bang-nha-dam/#1-nhung-cach-lam-dep-da-bang-nha-dam-ban-nen-biet 

Gà Mới Answered on 2019-12-13.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.