Làm cách nào để kinh doanh phụ kiện cô dâu hiệu quả?

Chào cả nhà, mình mới ra trường cũng có mở một tiệm áo quần nhỏ, giờ mình định kinh doanh thêm phụ kiện cô dâu nữa nhưng chưa làm thế nào mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Cả nhà có ai biết nhờ chỉ giúp mình với, cảm ơn nhiều nhé.

 

Gà Mới Asked on 2020-05-21 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Hi bạn, mình có bà chị kinh doanh mặt hàng này, bả cũng hay tâm sự, chia sẻ với nhiều chị em này nọ lắm. Mình cũng hay ngồi nghe suốt à, để mình chia sẻ lại cho bạn nhé. Kinh doanh bất kỳ một ngành hàng nào cũng cần những kế hoạch, chiến lược rõ ràng và dài hạn thì mới giúp mang về hiệu quả, giải quyết tốt khủng hoảng cũng như ngày càng phát triển. Nếu quyết định đây là mặt hàng chủ lực để bạn mở rộng hoạt động kinh doanh, ngoài việc xác định rõ ràng phân khúc khách hàng của mình là ai, là khách lẻ hay các cơ sở chuyên về dịch vụ cưới – trang điểm cô dâu thì bạn phải chú ý các điều sau:
Cần phải chọn được nơi cung cấp hàng uy tín, có giá tốt để đáp ứng về yêu cầu lợi nhuận
Cập nhật các xu hướng phụ kiện cưới được yêu thích nhất, nhập sản phẩm phù hợp với thị hiếu người dùng
Tính toán số lượng hàng nhập về hợp lý để tránh tình trạng ôm hàng, quay vòng vốn khó
Đẩy mạnh các kênh quảng cáo online để đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn
Có các chương trình khuyến mãi hợp lý để thu hút khách hàng
Trong số các lưu ý này, hai mục đầu (nguồn hàng và mẫu mã sản phẩm) phải được chú trọng hơn cả. Bởi nếu bạn có được sản phẩm chất lượng, đẹp và hợp thời thì bạn đã nắm được tỷ lệ thành công đến 50%.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin liên quan ở đây nữa nhé: https://dathangtaobao.vn/kinh-doanh-phu-kien-co-dau-co-tiem-nang-khong/

 

Gà Mới Answered on 2020-05-21.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.