La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+ Ultra Light Fluid có phù hợp với da nhạy cảm không?

Hi, mọi người, mọi người ai có kinh nghiệm dùn mỹ phẩm pháp cho em xin kinh nghiệm với nhé! Tuần trước em được người quen đi du lịch Pháp về mua tặng hộp kem chống nắng La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+ Ultra Light Fluid.

mà da em hơi nhạy cảm nên hơi kén mỹ phẩm, mỗi lần mua mỹ phẩm là phải hỏi thăm rất cẩn thận, nên em muốn hỏi chị em nhà mình ai thường xuyên dùng mỹ phẩm Pháp cho em xin lời khuyên với nhé.

sản phẩm La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+ Ultra Light Fluid này có phù hợp với da nhạy cảm không? da nhạy cảm dùng có cần phải chú ý gì không?

em thì từ trước đến giờ em hay dùng sản phẩm Anesa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF 50 PA của nhật bản, bây giờ đổi sang loại khác ko biết có sao ko nhỉ. mong hồi âm từ mọi người ! em cám ơn ạ!

Gà Mới Asked on 2019-08-15 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Chào bạn, kem chống nắng La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+ Ultra Light Fluid là một trong số kem chống nắng uy tín chất lượng được yêu thích nhất hiện nay á, nó phù hợp với da nhạy cảm, nhưng mình có tìm hiểu thì trong thành phần của kem này có tí cồn , ko biết có da bạn có nhạy cảm với cồn ko, nếu ko có thì bạn cứ dùng bình thường thôi,

còn nếu bạn không an tâm, thì nếu dùng quen loại kem nào rồi mà thấy tốt thì cứ dùng loại đó cho an toàn, hộp kem chống nắng đó có thể nhường cho chị em của mình dùng, đơn gainr vậy thôi :).

Gà Mới Answered on 2019-08-15.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.