Khóa học điều trị mụn của miss tram có chất lượng không?

Em đang muốn học điều trị mụn, thấy có mấy chị giới thiệu khóa học điều trị mụn ở Miss Tram tốt và chất lượng nên em cũng muốn tìm hiểu xem sao. Mọi người góp ý em với nhé.

Gà Mới Asked on 2019-10-10 in Làm Đẹp.
27 Answer(s)

Mình cũng tìm hiểu thông tin về Miss Tram lâu rồi, ngày nào cũng vào fanpage rồi website để cập nhật thêm thông tin mới không ak. Thấy cập nhật những kết quả học của những chị học viên trước mình thấy ok lắm. Nên vừa rồi mình cũng vừa mới phỏng vấn xong, đang hào hứng đợi ngày đi học nè hihi 🙂

Gà Mới Answered on 2019-10-10.

Bạn ơi mình có đứa em họ cũng mới đăng ký học ở Miss Tram được 2 tuần mà về thấy khen quá trời. Nào là thầy cô dạy tốt, dễ hiểu, thân thiện, được chỉ dạy từng cái nhỏ nhặt luôn. Mình nghĩ bạn cứ liên hệ bên đó họ tư vấn thêm cho.

 

Gà Mới Answered on 2019-10-21.

@trantrang học ở Miss Tram có phỏng vấn nữa hả bạn?  Sao nghe lạ vậy

 

Gà Mới Answered on 2019-10-31.

@thuyminhhoang có đó bạn ơi, nhưng mà phỏng vấn để tìm được học viên thực sự tâm huyết với nghề nên không có gì khó nếu như bạn thực sự yêu nghề nhé bạn

Gà Mới Answered on 2019-11-11.

Thấy bên Miss Tram đào tạo cũng ok nên mình định đưa bé em qua trực tiếp bên đó xem với nhờ nhân viên tư vấn luôn. Nó cũng nóng lòng đăng ký học bên này lắm luôn rồi.

Gà Mới Answered on 2019-11-19.

Mình mới đăng ký một khóa điều trị mụn bên Miss Tram luôn nè ,đang háo hức chờ đến tuần sau để được đi học. Chứ tìm hiểu lâu rồi thấy ok lắm luôn.

Gà Mới Answered on 2019-11-28.

Theo học ở đây không những vừa chắc tay nghề mà còn được đảm bảo đầu ra nữa chứ, thích gì đâu luôn mọi người ơi.

Gà Mới Answered on 2019-12-09.

Mọi người ơi cho em hỏi ngoài khóa điều trị mụn thì miss Tram có dạy gì nữa vậy ạ?  Em đang định tốt nghiệp xong sẽ học nghề nên cũng đang tìm hiểu nhiều cái ạ. Em lướt xem mà thấy mn khen quá trời.

 

Gà Mới Answered on 2019-12-18.

@hientran96 ở Miss Tram không chỉ có khóa học điều trị mụn thôi đâu bạn nhé, còn có khóa học điêu khắc, phun xăm chân mày,…với lại nhiều khóa học nữa đó. Có gì bạn vào fanpage của Miss Tram để theo dõi và tìm hiểu nhé https://www.facebook.com/thammymisstramacademy/ 

Gà Mới Answered on 2020-01-07.

Cả nhà ơi bên Miss Tram có day online không mọi người nhỉ?

 

Gà Mới Answered on 2020-02-05.

Có nhé bạn ơi. Bên Miss Tram dạy online cũng tốt lắm. Mình thấy nhiều người khen quá trời à.

 

Gà Mới Answered on 2020-02-13.

Mọi người ơi, khóa học online có đươc tặng bộ dụng cụ như khi mình tham gia học trực tiếp tại trung tâm không nhỉ?

Gà Mới Answered on 2020-02-24.

Mình cũng có chung thắc mắc như bạn luôn á. Nhưng mình thấy hinh như học online học phí thấp hơn chắc không tặng đâu.

 

Gà Mới Answered on 2020-03-04.

Học online không tặng bộ dụng cụ nhé bạn. Mình mới hỏi bà chị học bên đó xong đấy.

 

Gà Mới Answered on 2020-03-12.

Tính ra khóa học offline vẫn dụng mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều mà còn được tặng bộ dụng cụ trong khóa học nữa chứ

Gà Mới Answered on 2020-03-23.

Đúng rồi nè, thì lúc nào khóa học offline sẽ tốt hơn hết chứ. Khóa học online vì một số người không thể đến học nên mới đăng ký thôi, chứ nếu mình học trực tiếp tại trung tâm thì tốt hơn nhiều, được giáo viên kèm cặp rồi được chỉ dạy từng ly từng tý, được chỉnh sửa những lỗi sai nhỏ nhặt nhất. Như vậy sau này ra nghề mình sẽ tự tin hơn nhiều thôi.

Gà Mới Answered on 2020-03-31.

Mình cũng có suy nghĩ giống bạn vậy nè. Mình đã hoàn thành xong hai khóa học ở Miss Tram luôn đó, học xong khóa đầu tiên thấy thích quá, chất lượng đào tạo cực kỳ tốt, rồi giáo viên chỉ dạy tận tình, tỉ mỉ từng chi tiết một nữa đó. Mình thì vẫn thích học offline hơn hihi

Gà Mới Answered on 2020-04-09.

Miss Tram là trung tâm đào tạo chất lượng, có tiếng nhất nhì tại Sài gòn mà. Vì từ năm 1999 thì Miss Tram đã nổi tiếng về chăm sóc da và điều trị mụn tốt nhất, an toàn nhất rồi. Do đó, đội ngũ giáo viên ở đây phải nói là không những có tay nghề cao, chuyên môn cao mà họ còn có kinh nghiệm lâu năm, thâm niên trong nghề nữa. Vì thế chọn Miss Tram để học là một quyết định chính xác đó mọi người ơi.

Gà Mới Answered on 2020-04-17.

Đúng rồi đó, bởi vì Miss Tram là trung tâm đào tạo có tiếng từ năm 1999 nên tay nghề cũng như kinh nghiệm của những giáo viên ở trung tâm cực kỳ tốt luôn. Đăng ký học ở đây mình rất thích. Phần lý thuyết giáo viên truyền tải cực kỳ dễ hiểu, học viên được thực hành nhiều hơn so với học lý thuyết nhưng đa số chỉ thực hành trên da giả vì mình chưa có kinh nghiệm và tay nghề chưa vững, chỉ sau khi đạt kết quả của kỳ thi cuối khóa và có tay nghề vững thì mình sẽ được thực hành trên da thật nè. Trong thời gian học 1 giáo viên kèm cặp 1 học viên nên chất lượng rất tốt, tay nghề của học viên nào cũng giỏi. Mình đã học xong 1 khóa học rồi bây giờ lại muốn đăng ký học thêm mà vì dịch bệnh nên Miss Tram chưa có mở cửa trở lại.

Gà Mới Answered on 2020-04-27.

Bé em tui từ một đứa yếu kém trong nghề nhưng sau thời gian học tập và được Miss Tram đào tạo thì bây giờ trình độ của nó rất ok luôn. Không phải giỏi đến mức thượng thừa nhưng so với tay nghề lúc đầu thì phải nói là cách xa một trời một vực luôn đó.

Gà Mới Answered on 2020-05-07.

Mọi người ơi cho em hỏi với. Cách đăng ký học online là như thế nào vậy ạ, mình chỉ cần ngồi ở nhà đăng ký thôi hay là phải đến trung tâm để đăng ký vậy mọi người?

Gà Mới Answered on 2020-05-15.

Em cảm ơn review của tất cả mọi người nhiều. Sau một thời gian tìm hiểu và em đã quyết định đăng ký học ở Miss Tram và hoàn thành khóa học luôn rồi ạ. Ban đầu em định tìm việc ở đây nhưng sau có cơ hội nên em đang làm giấy tờ để ra nước ngoài làm luôn ạ.

Sau khi học ở Miss Tram em cảm thấy rất tự tin về tay nghề của mình luôn, ở đây các cô dạy rất nhiệt tình.  Lộ trình học rất bài bản,môi trường học cũng rất tốt, trung tâm cũng tạo điều kiện cho minh lắm mọi người ạ. Nên em thấy những ai đang phân vân chưa biết lựa chọn học nghề ở đâu thì em nghĩ nên học ở Miss Trâm đi, rất hài lòng luôn đấy ạ.

 

Gà Mới Answered on 2020-05-22.

@phuonghang chị ơi cho em hỏi là gia đình em điều kiện hơi khó khăn vậy Miss Tram có học bổng hay có gì hỗ trợ thêm cho em không ạ?

 

Gà Mới Answered on 2020-06-01.

Về phần học bổng và hỗ trợ này chị cũng không rõ cho lắm nữa em ak. Nhưng mà chị nghĩ đối với học viên thuộc diện khó khăn thì trung tâm chắc cũng sẽ hỗ trợ phần nào tiền học phí đó em. Để chắc chắn chị nghĩ em nên đến trung tâm để hỏi rõ ràng luôn em nhé.

Gà Mới Answered on 2020-06-08.

Dạ em cám ơn chị nhé!

Gà Mới Answered on 2020-06-16.

Nghề này có nam học k mn nhỉ?

Gà Mới Answered on 2020-10-06.

Buff nào

Nhanh Như Chớp Answered on 2023-05-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.