Khóa học điều trị mụn của miss tram có chất lượng không?

Em đang muốn học điều trị mụn, thấy có mấy chị giới thiệu khóa học điều trị mụn ở Miss Tram tốt và chất lượng nên em cũng muốn tìm hiểu xem sao. Mọi người góp ý em với nhé.

Gà Mới Asked on 2019-10-10 in Làm Đẹp.
9 Answer(s)

Mình cũng tìm hiểu thông tin về Miss Tram lâu rồi, ngày nào cũng vào fanpage rồi website để cập nhật thêm thông tin mới không ak. Thấy cập nhật những kết quả học của những chị học viên trước mình thấy ok lắm. Nên vừa rồi mình cũng vừa mới phỏng vấn xong, đang hào hứng đợi ngày đi học nè hihi 🙂

Gà Mới Answered on 2019-10-10.

Bạn ơi mình có đứa em họ cũng mới đăng ký học ở Miss Tram được 2 tuần mà về thấy khen quá trời. Nào là thầy cô dạy tốt, dễ hiểu, thân thiện, được chỉ dạy từng cái nhỏ nhặt luôn. Mình nghĩ bạn cứ liên hệ bên đó họ tư vấn thêm cho.

 

Gà Mới Answered on 2019-10-21.

@trantrang học ở Miss Tram có phỏng vấn nữa hả bạn?  Sao nghe lạ vậy

 

Gà Mới Answered on 2019-10-31.

@thuyminhhoang có đó bạn ơi, nhưng mà phỏng vấn để tìm được học viên thực sự tâm huyết với nghề nên không có gì khó nếu như bạn thực sự yêu nghề nhé bạn

Gà Mới Answered on 2019-11-11.

Thấy bên Miss Tram đào tạo cũng ok nên mình định đưa bé em qua trực tiếp bên đó xem với nhờ nhân viên tư vấn luôn. Nó cũng nóng lòng đăng ký học bên này lắm luôn rồi.

Gà Mới Answered on 2019-11-19.

Mình mới đăng ký một khóa điều trị mụn bên Miss Tram luôn nè ,đang háo hức chờ đến tuần sau để được đi học. Chứ tìm hiểu lâu rồi thấy ok lắm luôn.

Gà Mới Answered on 2019-11-28.

Theo học ở đây không những vừa chắc tay nghề mà còn được đảm bảo đầu ra nữa chứ, thích gì đâu luôn mọi người ơi.

Gà Mới Answered on 2019-12-09.

Mọi người ơi cho em hỏi ngoài khóa điều trị mụn thì miss Tram có dạy gì nữa vậy ạ?  Em đang định tốt nghiệp xong sẽ học nghề nên cũng đang tìm hiểu nhiều cái ạ. Em lướt xem mà thấy mn khen quá trời.

 

Gà Mới Answered on 2019-12-18.

@hientran96 ở Miss Tram không chỉ có khóa học điều trị mụn thôi đâu bạn nhé, còn có khóa học điêu khắc, phun xăm chân mày,…với lại nhiều khóa học nữa đó. Có gì bạn vào fanpage của Miss Tram để theo dõi và tìm hiểu nhé https://www.facebook.com/thammymisstramacademy/ 

Gà Mới Answered on 2020-01-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.