Học phun xăm thẩm mỹ cơ bản ở trường miss tram có tốt không?

Dạo này có vẻ phun xăm thẩm mỹ đang hot mọi người nhỉ. Em cũng đang tính đăng ký học, vì em chưa nắm rõ nên muốn học từ cơ bản đi lên. Dạo quanh quanh thì thấy có thông tin về học viện Miss Tram cũng khá là okie, nhưng cũng không biết chất lượng dạy học như thế nào? Có chị nào từng học ở đây chưa ạ?

Gà Mới Asked on 2019-10-08 in Địa Điểm.
30 Answer(s)

Ui chất lượng dạy ở học viện này tốt lắm bạn ơi, con bé nhà mình nó cũng đang học ở đây đó. Nó bảo là Miss Tram dạy tốt hơn những trường khác, vì mỗi bửa nó cũng có học qua 1 trường (mình không tiện nói tên) nhưng mà học được mấy bửa nó cảm thấy k được nên nghĩ. Bây giờ học bên Miss Tram mình thấy nó chăm lắm, nó bảo cũng vì giáo viên kèm sát nên mỗi khi thực hành không bị run hay sợ làm sai nữa đó.

Gà Mới Answered on 2019-10-08.

Mình mới học phun xăm thẩm mỹ ở Miss Tram được 2 tuần nè. Nói chung là miễn chê luôn bạn ơi. Giảng viên dạy nhiệt tình cực luôn, đi học lúc nào cũng thoải mái, dễ học ,dễ nhớ được thực hành nhiều nữa, thích lắm luôn.

Gà Mới Answered on 2019-10-17.

Điểm 10 cho chất lượng dành cho Miss Tram nè. Học cực kỳ thích luôn, mình chuẩn bị đăng ký khóa nâng cao nữa đây.

Gà Mới Answered on 2019-10-28.

Mọi người ơi thấy nhiều người học ở Miss Tram ra giỏi lắm, vậy học phí ở đây thế nào ạ?

 

Gà Mới Answered on 2019-11-06.

Bạn @kyanh ơi, so với mặt bằng chung của nhiều trường dạy thẩm mỹ thì Miss Tram có cao hơn 1 chút xíu, nhưng mà “đắt xắt ra miếng” đó bạn. Tính ra với chất lượng dạy học ở Miss Tram thì với mức học phí đó cũng không cao, mà mình thấy còn rất phù hợp nữa kìa. Chứ mấy nơi khác học phí thấp nhưng nó dạy tèn tèn lắm, bạn nên cân nhắc đừng thấy chỗ nào học phí rẻ là học nhé, tìm hiểu cho chắc ăn. Mà mình nghĩ là bạn nên chọn Miss Tram đi

Gà Mới Answered on 2019-11-15.

Vậy hả bạn, mình cũng có nghe miss Tram dạy giỏi rồi. Chắc là mình phải đầu tư  lớn để học một lần cho luôn.

 

Gà Mới Answered on 2019-11-26.

Học luôn đi mn ơi. Em học ở đây ra nghề được hơn 1 năm. Ra tay nghề chắc đi làm đâu cũng được thích lắm. Cũng có số vốn kha khá nên đang chuẩn bị mở tiệm luôn đây.

 

Gà Mới Answered on 2019-12-04.

Miình cũng mới điện bên Miss Tram để nhờ họ tư vấn nè ra tết mình sẽ đăng ký học hihi, đam mê với ước mơ bây giờ mới có thể thực hiện hihi

Gà Mới Answered on 2019-12-13.

Cho mình hỏi học bên Miss Tram được thực hành trên mẫu thật nhiều không nhỉ?

 

Gà Mới Answered on 2019-12-24.

Sau khi học thành thạo rồi sẽ được thực hành trên mẫu nhiều lắm nhé, nên @Tranghoang có thể yên tâm nhé.

 

Gà Mới Answered on 2020-01-02.

Miss Tram là trung tâm đào tạo về ngành thẩm mỹ nằm top đầu của Sài Gòn đó. Ở đây mỗi khóa học đều có giới hạn học viên thế nên ai nhanh tay đăng ký học được ở đây thì phải nói là tuyệt vời luôn đó.

Gà Mới Answered on 2020-01-13.

Mọi người ơi mình ở khá xa nên không thể đến Miss Trâm học trực tiếp. Mình có tìm hiểu thì thấy có khóa học online, có ai từng học rồi cho mình xin ít thông tin với.

 

 

Gà Mới Answered on 2020-02-03.

Mình cũng đang có dự định học online một khóa phun xăm bên Miss Tram luôn nè. Hóng các bạn từng học vào reviw

 

Gà Mới Answered on 2020-02-11.

Mặc dù là khóa học online nhưng chất lượng không thua kém khóa học trực tiếp tại trung tâm (offline) là mấy hết bạn ơi. Nếu bạn đăng ký khóa học oline ở Miss Tram thì các bạn sẽ được cấp một tài khoản học online của học viện để các bạn có thể đăng nhập vào đó nè.

Trong đó có rất nhiều video hướng dẫn từ các video xử lý những vấn đề thẩm mỹ đến các video hướng dẫn các kỹ thuật. Video nào cũng đều hướng dẫn từng ly từng tí một đem lại hiệu quả cực kỳ cao mặc dù bạn học khóa online đó.

Nên nếu các bạn không có thời gian đi học thì có thể mạnh dạn đăng ký khóa học online nhé.

Gà Mới Answered on 2020-02-20.

@Ainhung ơi, không biết bạn đã đăng ký học chưa nhỉ, nếu chưa đăng ký thì tháng 3 này đăng ký học với mình luôn nè. Mình tìm hiểu về Miss Tram lâu lắm rồi, với lại mình có đứa bạn cũng có học ở đó nữa, nó bảo là học thích lắm luôn, giáo viên dạy chất lượng lắm, kèm cặp từng học viên 1, từng ly từng tí vậy đó. Đợt này bên Miss Tram đang có cuộc thi nữa đó bạn.

Gà Mới Answered on 2020-02-28.

Cho mình hỏi học bên Miss Tram mình được thực hành trên mẫu thật nhiều không nhỉ?

 

Gà Mới Answered on 2020-03-10.

Bên Miss Tram có thực hành trên mẫu thật bạn ơi, nhưng trong suốt quá trình học thì mình chỉ được thực hành trên da giả thôi, gần cuối khóa mình qua được bài test tay nghề đạt thì mình sẽ được thực hành trên mẫu thật nè. Mình đang học khóa phun xăm, gần xong rồi nhưng đợt này trung tâm đang có nghỉ vì để tránh dịch, buồn gì đâu luôn á.

Gà Mới Answered on 2020-03-19.

Mình nghĩ trung tâm đào tạo nào trong quá trình học cũng chỉ thực hành trên da giả thôi ak (thực hành trên manocanh), chuyện này mình thấy cũng dễ hiểu thôi vì lúc học mình tay nghề chưa có chắc, chưa có vững nên cũng không thể cho mình thực hành trên người thật được đâu nè. Đợi mọi người chắc tay nghề đã thì mới có thể thực hành được trên người thật thôi nè, vì thế mình chỉ cần cố gắng học thôi.

Gà Mới Answered on 2020-03-27.

Mọi người ơi cho em hỏi bên Miss Tram mùa dịch này có dạy học online không vậy ạ? Theo em biết thì nếu mình học online mình cũng có thể ở nhà học phải không mọi người nhỉ.

Gà Mới Answered on 2020-04-07.

Đúng rồi đó bạn ơi, khóa học online là khóa học dành cho những học viên có đam mê nhưng không thể đến tại trung tâm để học được đó. Khóa học online thì bạn chỉ cần có mạng với có laptop hoặc điện thoại là có thể học được rồi. Lúc trước mình cũng có học một khóa online ở Miss Tram nhưng mà có điều học online thì mình sẽ không được tặng bộ dụng cụ như học offline đó. Còn trong mùa dịch này thì mình cũng không nắm rõ nữa, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để hỏi rõ hơn nhé https://www.facebook.com/thammymisstramacademy/ 

Gà Mới Answered on 2020-04-15.

Theo như mình được biết thì Miss Tram là một trong những nhóm người đi đầu, tiên phong trong ngành nghề phun xăm thẩm mỹ không chỉ ở Sài Gòn mà tính trên toàn Việt Nam luôn đó. Thế nên chất lượng đào tạo ở đây không thể chê vào đâu được đâu nhé. Mình đã học xong tận 2 khóa học ở Miss Tram luôn rồi nè, phải nói là càng học mình càng thích luôn.

Gà Mới Answered on 2020-04-23.

Với điều làm mình cực kỳ thích khi học ở Miss Tram nữa đó là giáo viên kèm cặp học viên từng ly từng tý một, kèm cặp sát sao thế nên khi học viên có sai kỹ thuật gì là sửa ngay chứ không để thành thói quen nữa nè.

Gà Mới Answered on 2020-05-05.

Đúng rồi đó, cũng chính vì những lý do này mà tui đăng ký học liền 2 khóa ở Miss Tram luôn nè

Gà Mới Answered on 2020-05-13.

Hello mọi người, tui là chủ top đây. Sau một thời gian tham khảo thông tin về Miss Tram thì tui cũng đăng ký học. Thời gian qua bận quá nên quên mất lên review lại cho mọi người. Tui học xong đi làm cũng được nửa năm rồi, dự là chắc năm sau tui sẽ mở một tiệm nhỏ để tự kinh doanh đây. Từ lúc biết và học ở Miss Tram tui chưa bao giờ hối hận luôn á. Giáo viên thì nhiệt tình, chỉ dạy từng ly từng tí. Giáo trình bài bản, có lộ trình học đàng hoàng nhé. Được tặng bộ dụng cụ, giáo trình, khóa học online, marketing nói chung mà thích lắm luôn. Đặc biệt học xong rồi mà mình cần hỏi hay tư vấn gì các cô vẫn nhiệt tình giúp đỡ lắm. Rất xứng đáng để gửi gắm các bạn ạ, ai đang lưỡng lự thì cứ mạnh dạn đăng ký đi nhé.

 

Gà Mới Answered on 2020-05-20.

Nghề này có phân biệt nam nữ gì không mọi người nhỉ? Mình có cu em cũng đang muốn theo học mà nó ngại chưa dám đăng ký.

 

Gà Mới Answered on 2020-05-28.

Chao ui, thời đại 4.0 rồi mà còn vậy nữa ak bạn. Nam bữa này theo học ngành này đầy, ngành này đâu có phân biệt nam nữ đâu nè. Chỉ cần mình có niềm đam mê với ngành là được rồi.

Gà Mới Answered on 2020-06-04.

Mình cũng nói với nó vậy mà nó lại lo sợ này kia đó bạn. Nhưng sau khi mình khuyên nó rồi mình nói đủ thứ kiểu cuối cùng nó cũng chịu đi đăng ký rồi nè.

Gà Mới Answered on 2020-06-12.

Miss Tram có hỗ trợ ăn ở gì cho học viên ở xa hoặc có hoàn cảnh khó khăn k vậy mn? Em định xin gia đình học nghề mà hỏi học phí bên Miss Tram cao quá, ko biết sao ạ

Gà Mới Answered on 2020-10-01.

Các chị ơi, bên Miss Tram có dạy theo yêu cầu ko ạ? Em trước có phụ ở Spa của chị nên cũng được dạy sơ sơ, thực hành sơ sơ rồi. Nhưng kiểu dạy đâu biết đó nên kiến thức nền ko có, giờ ko biết với năng lực hiện tại thì em nên học từ khóa cơ bản lên hay khóa nâng cao luôn, bên này có khóa gì phù hợp với em thì tốt ạ

Gà Mới Answered on 2023-06-16.

# TranNhuThuy liên hệ bên đó hỏi trực tiếp cho nhanh bạn ơi

Gà Mới Answered on 2023-06-16.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.