Học phun xăm thẩm mỹ cơ bản ở trường miss tram có tốt không?

Dạo này có vẻ phun xăm thẩm mỹ đang hot mọi người nhỉ. Em cũng đang tính đăng ký học, vì em chưa nắm rõ nên muốn học từ cơ bản đi lên. Dạo quanh quanh thì thấy có thông tin về học viện Miss Tram cũng khá là okie, nhưng cũng không biết chất lượng dạy học như thế nào? Có chị nào từng học ở đây chưa ạ?

Gà Mới Asked on 2019-10-08 in Địa Điểm.
19 Answer(s)

Ui chất lượng dạy ở học viện này tốt lắm bạn ơi, con bé nhà mình nó cũng đang học ở đây đó. Nó bảo là Miss Tram dạy tốt hơn những trường khác, vì mỗi bửa nó cũng có học qua 1 trường (mình không tiện nói tên) nhưng mà học được mấy bửa nó cảm thấy k được nên nghĩ. Bây giờ học bên Miss Tram mình thấy nó chăm lắm, nó bảo cũng vì giáo viên kèm sát nên mỗi khi thực hành không bị run hay sợ làm sai nữa đó.

Gà Mới Answered on 2019-10-08.

Mình mới học phun xăm thẩm mỹ ở Miss Tram được 2 tuần nè. Nói chung là miễn chê luôn bạn ơi. Giảng viên dạy nhiệt tình cực luôn, đi học lúc nào cũng thoải mái, dễ học ,dễ nhớ được thực hành nhiều nữa, thích lắm luôn.

Gà Mới Answered on 2019-10-17.

Điểm 10 cho chất lượng dành cho Miss Tram nè. Học cực kỳ thích luôn, mình chuẩn bị đăng ký khóa nâng cao nữa đây.

Gà Mới Answered on 2019-10-28.

Mọi người ơi thấy nhiều người học ở Miss Tram ra giỏi lắm, vậy học phí ở đây thế nào ạ?

 

Gà Mới Answered on 2019-11-06.

Bạn @kyanh ơi, so với mặt bằng chung của nhiều trường dạy thẩm mỹ thì Miss Tram có cao hơn 1 chút xíu, nhưng mà “đắt xắt ra miếng” đó bạn. Tính ra với chất lượng dạy học ở Miss Tram thì với mức học phí đó cũng không cao, mà mình thấy còn rất phù hợp nữa kìa. Chứ mấy nơi khác học phí thấp nhưng nó dạy tèn tèn lắm, bạn nên cân nhắc đừng thấy chỗ nào học phí rẻ là học nhé, tìm hiểu cho chắc ăn. Mà mình nghĩ là bạn nên chọn Miss Tram đi

Gà Mới Answered on 2019-11-15.

Vậy hả bạn, mình cũng có nghe miss Tram dạy giỏi rồi. Chắc là mình phải đầu tư  lớn để học một lần cho luôn.

 

Gà Mới Answered on 2019-11-26.

Học luôn đi mn ơi. Em học ở đây ra nghề được hơn 1 năm. Ra tay nghề chắc đi làm đâu cũng được thích lắm. Cũng có số vốn kha khá nên đang chuẩn bị mở tiệm luôn đây.

 

Gà Mới Answered on 2019-12-04.

Miình cũng mới điện bên Miss Tram để nhờ họ tư vấn nè ra tết mình sẽ đăng ký học hihi, đam mê với ước mơ bây giờ mới có thể thực hiện hihi

Gà Mới Answered on 2019-12-13.

Cho mình hỏi học bên Miss Tram được thực hành trên mẫu thật nhiều không nhỉ?

 

Gà Mới Answered on 2019-12-24.

Sau khi học thành thạo rồi sẽ được thực hành trên mẫu nhiều lắm nhé, nên @Tranghoang có thể yên tâm nhé.

 

Gà Mới Answered on 2020-01-02.

Miss Tram là trung tâm đào tạo về ngành thẩm mỹ nằm top đầu của Sài Gòn đó. Ở đây mỗi khóa học đều có giới hạn học viên thế nên ai nhanh tay đăng ký học được ở đây thì phải nói là tuyệt vời luôn đó.

Gà Mới Answered on 2020-01-13.

Mọi người ơi mình ở khá xa nên không thể đến Miss Trâm học trực tiếp. Mình có tìm hiểu thì thấy có khóa học online, có ai từng học rồi cho mình xin ít thông tin với.

 

 

Gà Mới Answered on 2020-02-03.

Mình cũng đang có dự định học online một khóa phun xăm bên Miss Tram luôn nè. Hóng các bạn từng học vào reviw

 

Gà Mới Answered on 2020-02-11.

Mặc dù là khóa học online nhưng chất lượng không thua kém khóa học trực tiếp tại trung tâm (offline) là mấy hết bạn ơi. Nếu bạn đăng ký khóa học oline ở Miss Tram thì các bạn sẽ được cấp một tài khoản học online của học viện để các bạn có thể đăng nhập vào đó nè.

Trong đó có rất nhiều video hướng dẫn từ các video xử lý những vấn đề thẩm mỹ đến các video hướng dẫn các kỹ thuật. Video nào cũng đều hướng dẫn từng ly từng tí một đem lại hiệu quả cực kỳ cao mặc dù bạn học khóa online đó.

Nên nếu các bạn không có thời gian đi học thì có thể mạnh dạn đăng ký khóa học online nhé.

Gà Mới Answered on 2020-02-20.

@Ainhung ơi, không biết bạn đã đăng ký học chưa nhỉ, nếu chưa đăng ký thì tháng 3 này đăng ký học với mình luôn nè. Mình tìm hiểu về Miss Tram lâu lắm rồi, với lại mình có đứa bạn cũng có học ở đó nữa, nó bảo là học thích lắm luôn, giáo viên dạy chất lượng lắm, kèm cặp từng học viên 1, từng ly từng tí vậy đó. Đợt này bên Miss Tram đang có cuộc thi nữa đó bạn.

Gà Mới Answered on 2020-02-28.

Cho mình hỏi học bên Miss Tram mình được thực hành trên mẫu thật nhiều không nhỉ?

 

Gà Mới Answered on 2020-03-10.

Bên Miss Tram có thực hành trên mẫu thật bạn ơi, nhưng trong suốt quá trình học thì mình chỉ được thực hành trên da giả thôi, gần cuối khóa mình qua được bài test tay nghề đạt thì mình sẽ được thực hành trên mẫu thật nè. Mình đang học khóa phun xăm, gần xong rồi nhưng đợt này trung tâm đang có nghỉ vì để tránh dịch, buồn gì đâu luôn á.

Gà Mới Answered on 2020-03-19.

Mình nghĩ trung tâm đào tạo nào trong quá trình học cũng chỉ thực hành trên da giả thôi ak (thực hành trên manocanh), chuyện này mình thấy cũng dễ hiểu thôi vì lúc học mình tay nghề chưa có chắc, chưa có vững nên cũng không thể cho mình thực hành trên người thật được đâu nè. Đợi mọi người chắc tay nghề đã thì mới có thể thực hành được trên người thật thôi nè, vì thế mình chỉ cần cố gắng học thôi.

Gà Mới Answered on 2020-03-27.

Mọi người ơi cho em hỏi bên Miss Tram mùa dịch này có dạy học online không vậy ạ? Theo em biết thì nếu mình học online mình cũng có thể ở nhà học phải không mọi người nhỉ.

Gà Mới Answered 4 days ago.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.