Công Ty TNHH Hoa Lan Vân Thủy Quận Tân Bình Có Uy Tín Không

Chào mấy bạn, mấy bạn có biết về Công Ty TNHH Hoa Lan Vân Thủy không ạ? Công ty này ở địa chỉ 51 Lô J Đoàn Phú Tứ, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh đó. Mình đang muốn kết nối và mua hàng, sản phẩm làm ăn với bên này nhưng chưa biết bên này bán đồ thế nào, chất lượng ra sao nên cũng đang phân vân.

Đang đi tìm các đánh giá, review về thông tin của Công Ty TNHH Hoa Lan Vân Thủy này mà chưa thấy nhiều, nên quyết định lên đây hỏi xem, mong rằng có anh chị, bạn nào đã từng làm và hợp tác với bên này thì cho mình đươc ý kiến đắc giá.

2 Answer(s)

Chắc bạn hỏi thế này thì đã có tìm hiểu về công ty này rồi phải không? Kiểu là biết về số điện thoại, địa chỉ này kia á.

Cái địa chỉ 51 Lô J Đoàn Phú Tứ, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân là ở gần nhà tôi, nhưng mà thật là do tôi không biết là chỗ này có công ty.

Tui mới tìm thông tin trên mấy trang công ty thì thấy nó cấp ngày 23-07-2019 là đúng mới luôn bảo sao biết hehe. Mà cũng có thể là trước đó có rồi nhưng mà giờ tui cũng không rành cái này. Bác xem tra mã số thuế 0315804558 các kiểu xem có thông tin gì không?

Còn cái link này https://thongtincongty.work/doanh-nghiep/1682248/0315804558-cong-ty-tnhh-hoa-lan-van-thuy là nó giới thiệu cơ bản về công ty này nè. Xem nhé

Gà Mới Answered on 2019-07-23.

Mọi người cùng nhau đóng góp, xây dựng nên thánh trả lời thành một web site về hỏi đáp hàng đầu nhé.

Nhanh Như Chớp Answered on 2019-07-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.