Có nên đi tập gym ở phòng tập Toàn Thắng?

Em chào tất cả mọi người nha, mọi người ơi em đang buồn phiền vì vấn đề cân nặng lắm ạ. Cơ địa của em vốn đã không được thon gọn cho lắm, giờ lại thêm công việc chỉ ngồi máy tính nên không vận động tay chân nhiều, thế là mỡ trên người em cứ tích tụ càng lớn dần.
Em cảm thấy rất là tự tin và mặc cảm lắm mọi người, nhiều khi thấy người ta tự tin với vóc dáng của mình mà em cứ ước mình được như vậy dù chỉ là một ngày thôi.
Điều em phải làm bây giờ là phải cố gắng giảm cân ạ, ngoài việc ăn thực đơn giảm cân thì em nghĩ là mình nên đi đến phòng tập gym nữa phải không mọi người?
Hiện tại em đang sống ở quận 3 và chắc chắn em sẽ chọn một phòng tập nào đó ở đây rồi. Qua một lượt tìm hiểu thì em thấy rằng phòng tập Toàn Thắng ở gần với nhà em nhất nè. Tuy nhiên em cũng không nắm được rõ chất lượng dịch vụ cũng như các thông tin về phòng tập này. Cho nên mọi người cho em xin chút ý kiến xem có nên đi tập gym ở phòng tập Toàn Thắng không vậy ạ?

Gà Mới Asked on 2019-08-12 in Thể Thao.
1 Answer(s)

Hello bạn nha, việc giảm cân bạn đừng nóng vội quá nha, chỉ cần bạn kết hợp hợp lý giữa ăn uống, luyện tập và các thói quen sinh hoạt thì mình tin rằng bạn ít nhiều cũng sẽ giảm được cân nha, bởi vậy việc lựa chọn một phòng tập cũng góp phần không nhỏ trong công cuộc giảm cân và giữ dáng nè.
Phòng tập gym Toàn Thắng này gần nhà bạn thì cực kỳ tiện lợi rồi chứ còn gì nữa. Địa chỉ này cực kỳ nổi tiếng với dịch vụ tập gym chất lượng cao mà giá lại bình dân nhất ở quận 3 đấy.
Nói chung mình thấy rằng không gian tập ở đây khá là rộng rãi và thoáng, huấn luyện viên cũng rất là thân thiện và nhiệt tình. Các thiết bị phục vụ quá trình tập luyện cũng rất đầy đủ đó bạn.
Khi bạn đến đây tập gym thì bạn cũng sẽ được tư vấn các thực đơn hợp lý từ các huấn luyện viên ở đây nè, nói chung là mình thấy chỗ này khá là ok đó nha.
Còn nếu bạn muốn tham khảo thêm một số phòng tập gym khác tại quận 3 nữa thì có thể xem bài viết dưới đây nhé:

 

Gà Mới Answered on 2019-08-12.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.