Có nên đi phun môi tại PP Beauty & Academy?

Mọi người ai đã từng đi phun môi chưa ạ? Mình muốn bàn tí về chủ đề này, ai thấy hứng thú thì nhảy vào cmt góp vui nhé 😀


Mình hiện cũng đã qua cái tuổi đôi mươi, dấu hiệu tuổi tác cũng hiện rõ ít nhiều, tuy nhiên, do nhu cầu công việc, nên mình thường make up, trang điểm thường xuyên, nên da mình thường khá khô, và đôi lúc xuất hiện nhiều tấm mụn ẩn quanh má. Nhưng vì da mặt mình chăm sóc cũng khá kỹ, nên đám mụn đó cũng từ từ biến mất. Bây giờ mình lại bận tâm nhiều hơn ở đôi môi của mình, do đánh son nhiều nên mình không để ý, đợt đi du lịch với công ty gần tay, bà chị hay chơi chung với mình mới bảo là môi mình bị thâm, chắc do sài son nhiều mà không tẩy rửa đúng cách. Mình cũng ngúc đầu thừa nhận vì mình có thói quen tẩy trang cho da mặt nhưng đến phần môi lại bỏ qua.


Lần đi chơi đó về, mình mới lên mạng tham khảo, rồi quyết định đi xăm môi luôn, đỡ mất công đánh son, trong hàng loạt trung tâm thẫm mĩ thì Beauty & Academy lại tự nhiên lọt vào mắt mình, khiến mình khá tò mò các bạn ạ. Review mình thấy ở đây khá ok, cơ sở hạ tầng cũng chất lượng, hiện đại, tuy nhiên không bt trình độ tay nghề như thế nào, làm không biết có đau không? Chứ cái môi mình làm về mà bị xưng hay đỏ lên chắc mình khỏi đi làm, gặp khách hàng luôn quá hiuhiu.


Mọi người đã từng làm ở Beauty & Academy rồi thì gom góp cho mình vài ý kiến cảm nhận sau khi làm rồi nhé. Cảm ơn mn <3

Gà Mới Asked on 2019-08-06 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Lo nhiều quá rồi đó cô nương hihi. Mình thấy làm ở đây rất  ok nhé. Riêng cái phần trang trí không gian với cách chăm sóc, phục vụ là mình là cho điểm 10 rồi.


Mình thì làm chân mày với xăm môi ở đây luôn, phải nói là màu mực rất bền nhé. Nhiều người cứ nghe tới từ xăm là chắc chắn đau, hồi xưa trước khi làm, mình cũng nghĩ như vậy, nhưng khi làm rồi mới biết mình lo lắng vô ích rồi. Nhân viên ở đây rất dễ thương, lúc làm  rất nhẹ nhàng, không gây đau, rát gì cả. Nên bạn an tâm về khoản này nhé.


Ngoài ra, bạn không cần ở nhà chọn màu môi nào thịnh hành hay phù hợp với da mặt bạn đâu, vì tới đây sẽ có đội ngũ chăm sóc, cũng như hỗ trợ tư vấn giúp bạn chọn ra màu mội nào đẹp nhất.
Đối với xăm môi thì sẽ làm khá nhanh đấy, không gây sưng nên bạn có thể ghé làm vào cuối tuần là ngày mai có thể đi làm bình thường nhé.


Cảm nhận của mình là như vậy, ngoài ra, mình thấy cũng có khá nhiều chỗ bạn có thể tin tưởng và thử, à bạn tham khảo bài báo này cho dễ nè topnlist.com/dia-chi-phun-theu-dieu-khac-noi-tieng-o-ho-chi-minh/. Yên tâm và đừng lo lắng nhiều chi cho mệt nhé hihi.

Gà Mới Answered on 2019-08-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.