Có nên chọn mua vòng cổ thời trang của Trung Quốc?

Đang tính nhập hàng vòng cổ thời trang trung quốc về bán online kiếm thêm thu nhập mà đang băn khoăn giữa 2 con đường, 1 là nhập hàng của mấy đơn vị ở Việt Nam giá cao nhưng có thể xem hàng được, 2 là nhập hàng trung quốc giá rẻ nhưng em vẫn chưa rành về vấn đề nhập hàng trung quốc này lắm. anh chị nào có kinh nghiệm nhập hàng trung quốc không tưu vấn em với ạ.

1 Answer(s)

Chào bạn, mình cũng hay nhập hàng Trung Quốc về mà mình không kinh doanh mà thỉnh thoảng thấy có HOt trend túi xách hay quần áo chi mới là mình lên tìm oder về, hàng về dến Việt Nam vẫn rẻ hơn 50 % so với mua ở mấy Shop ở đây mà mình oder lẻ đấy nhé.

Mình thấy đầu tiên bạn phải chọn cho mình được một đơn vị chuyển hàng uy tín ( mình dùng bên này lâu rồi thấy cũng ok dathangtaobao.vn )

thứ 2 bạn lên youtube bắt đầu học những khóa học free nhiều lắm về kinh nghiệm oder hàng, cách chọn shop uy tín, cách tìm hàng ok.

Bước cuối cùng là cứ mạnh dạn oder hàng thử, cái gì cũng có lần đầu, sau khi được 1 mặt hàng rồi, bạn dễ triển khai mặt hàng khác. ý kiến cá nahan mình thôi nhé 🙂

Gà Mới Answered on 2020-05-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.