Có bạn nào review lại Công viên Cá Koi Rin Rin Park mình biết với?

Hi các tình yêu nha, trên này chắc có nhiều bạn vào thành phố hồ chí minh theo học lắm phải không nè. Mình vào đây cũng được 2 năm rồi á, thấy mọi người bảo sài gòn đẹp lắm, nhiều nơi vui chơi lắm mà mình thì lại chưa có cơ hội để đi đây đi đó nên xem như mà mù tịt thông tin á. Kể cũng tiếc thật tại vào sài gòn được 2 năm rồi mà chưa khám phá được gì ở cái thành phố sầm uất này.


Đến đây được nghĩ lễ mấy ngày nên mình muốn làm một chuyến để khám phá thành phố này á. Chứ nhà xa cũng không về được nên hơi buồn. Hi hi. Mình được mấy người bạn giới thiệu đến Công viên Cá Koi Rin Rin Park này để chơi nè. Thấy công viên là mình cũng thích thích rồi á nên cũng muốn làm một chuyến cho biết á. He he. Mà tại cũng hơi tò mò đôi chút với lại cũng để biết trước để đi nên mình cũng hỏi xem có bạn nào biết về nơi này thì review lại Công viên Cá Koi Rin Rin Park mình biết với? Thank nhiều nha.

Gà Mới Asked on 2019-08-29 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chào bạn, mìn cũng là sinh viên ở xa vào thành phố này ăn học như bạn nè. HI hi. Nói chung mới lần đầu vào thành phố lớn thế này thì có đôi chút bỡ ngỡ thật đấy. Nó khác xa với ở quê mình, cái gì cũng có, dịch vụ gì cũng có,… người lúc nào cũng tấp nập bát kể ngày hay đêm á. MÀ sống một thời gian thì bát đầu quen dần á.


Đúng là thành phố có rất nhiều nơi để đi chơi, nghĩ mát lắm á, xa có, gần có nên tha hồ để mình lựa chọn. Mình được cái may mắn hơn bạn là đã đến công viên Cá Koi Rin Rin Park này rồi á. Nói thật cảm giác ban đầu đặt chân đến nó khác xa với suy nghĩ ban đầu thật. Ở đây có thác nhân tạo, cây rừng, thảm sỏi li ti,… Và đặc biệt ở công viên này là hồ cá Koi với rất nhiều cá đắt tiền á nha. Nói chung khi đến đây bạn sẽ có 1 cảm giác khác hoàn toàn với cuộc sống bên ngoài, Và đặc bệt là những nét nghệ thuật ở công viên Cá Koi Rin Rin Park theo phong cách của Nhật Bạn đấy nha nên có cơ hội bạn đến 1 làn cho biết vì mình cũng không kể hết được. Hi


Mình cũng có xem được bài viết giới thiệu về những điểm nghĩ mát, du lịch ở sài gòn bạn vào xem cho biết nè https://topnlist.com/danh-sach-top-cac-cong-vien-thoang-mat-tai-sai-gon/.

Gà Mới Answered on 2019-08-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.