Có ai đi Du lịch Làng Tre Việt chưa?

Hello cả nhà, cả nhà có ai đã đi Du lịch ở chỗ Làng Tre Việt chưa ạ? Em thấy trên mạng người ta giới thiệu nhiều, thành ra cuối tuần này em vừa có dịp về Đồng Nai chơi, nên cũng muốn đi đến đây thử xem. Ở đây có ai đến đó rồi thì cho em xin vài ý kiến review được không ạ?

 

Gà Mới Asked on 2019-11-04 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hello bạn, mình thấy chỗ du lịch Làng Tre Việt này cũng ok, bạn cũng nên đi thử cho biết. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, yên tĩnh sau những chuỗi ngày làm việc căng thẳng và tham gia nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn.
Điều mà mình thích nhất khi đến đây đó là không gian chính toàn là tre, rất trong lành, nên thơ với mát mẻ nữa chứ. Bạn check in, sống ảo các thứ cũng ok nè.
Làng Tre Việt này xây dựng với kiến trúc độc đáo, gần gũi với làng quê mộc mạc, chân chất mà cũng hiện đại. Khi tới đây bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp từ vui chơi, giải trí, ăn uống cho tới âm nhạc. Trong đó, đặc biệt nhất là giải trí và ẩm thực.
Nói chung là mình khá là kết chỗ này nè, với mình thấy bài viết này cũng có nêu vài địa điểm du lịch hay hay nè, bạn xem thử đi:
https://topnlist.com/top-7-diem-giai-tri-ban-nen-den-vao-cuoi-tuan/

 

Gà Mới Answered on 2019-11-04.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.