Anh Lee Spa chăm sóc da có tốt không?

Mọi người ơi, em hỏi tí với được không? Em dạo này da xấu hơn lúc trước hẳn, dùng mỹ phẩm vẫn không ăn thua ạ. Cho nên em đang tính đi spa để làm đẹp da. Mọi người thấy chỗ Anh Lee Spa chăm sóc da có tốt không vậy ạ?

 

Gà Mới Asked on 2019-10-25 in Làm Đẹp.
3 Answer(s)

hello bạn, mình có biết chỗ Anh Lee Spa này rồi. Mình cũng hay ghé đến đây để chăm da lắm nè.
Khi đến đây thì mình hay làm xông hơi với lại làm massage mặt, rồi thải độc tố cho da các thứ. Nói gì thì nói chứ da mình cần phải chăm bạn ạ, chứ sau 25 tuổi là da sẽ bắt đầu lão hóa rồi đó.
Chỗ này thấy máy móc các thứ cũng hiện đại lắm, không gian cũng thoáng đãng, nhân viên cũng nhiệt tình vui vẻ các thứ. Rồi thấy mức giá cũng ok.
Nói chung là bạn muốn review kỹ hơn thì đọc bài viết ở dưới này này, người ta nói kỹ lắm, cũng có giới thiệu thêm một số spa chăm sóc da khác tại sài gòn cho bạn tham khảo nữa ấy. Chúc bạn luôn mãi xinh đẹp, tự tin nhé
https://topnlist.com/spa-cham-soc-da-tot-nhat-tai-tphcm/#6-anh-lee-spa-cham-soc-da

 

Gà Mới Answered on 2019-10-25.

Anhlee spa mình làm ở chi nhánh phú nhuận nhân viêc cực kì tệ chèo kéo mua gói vĩnh viễn và combo ko mua thì tỏ ra khó chịu. Bên ngoài thì đẹp nhưng bên trong lụp xụp ẩm ướt. Máy xài xong thì ko vệ sinh lại.

Gà Mới Answered on 2020-01-20.

ANHLEE SPA QUẬN 10 LỪA ĐẢO
Báo 2 giá khác nhau trong chưa đến 4h thì có gọi là sai ko mn? Mình yêu cầu hoàn tiền thì bảo bên e chỉ hoàn khi nào bên e làm sai và dịch vụ ko tốt thôi ạ🙂. Sau khi mình báo đăng mxh thì mới lo gọi hỏi thăm ưu đãi. Sau khi đã nói đủ thứ kiểu và mình vẫn quyết yêu cầu hoàn tiền thì lật như bánh tráng ko giải quyết hoàn cho mình. Thu tiền thì 30s còn gặp vấn đề thì đỗ trách nhiệm qua lại ko giải quyết. Đây là cách làm việc chuyên nghiệp của 1 trung tâm lâu năm và có tiếng ở HCM.

RE: Anh Lee Spa chăm sóc da có tốt không?

Gà Mới Answered on 2022-08-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.