Ai từng làm tóc ở Tóc Phái Đẹp ở Đường Nguyễn Văn Đậu chưa? Cho xin chút review với ạ.

Chào mọi người ạ, thấy trang trao đổi thông tin nhiệt tình quá nên mình cũng mạn phép lên đây hỏi vài điều. Mong được mọi người giúp đỡ nhiệt tình ạ :D.

Mình là sinh viên năm cuối, từng ở trọ 3 năm ở Gò Vấp với mấy đứa bạn, nhưng đến năm cuối vì cô trọ bảo đã bán mảnh đất này nên yêu cầu bọn mình chuyển trọ. Qua bao nhiêu sống gió, bọn mình cx tìm được chổ ưng ý ở khu vực Phú Nhuận. Ban đầu mình cảm thấy hơi bất tiện nhưng từ từ cũng ok. R

ồi một ngày đẹp trời, con bạn cùng phòng mình bảo đi làm tóc cùng nó, tóc mình cũng từ tết giờ chưa nhuộm lại nên cx muốn đi, sau một hồi mày mò tìm các địa chỉ làm tóc ở khu vực Phú Nhuận, bọn mình tìm ra được quán Tóc Phái Đẹp ở gần đường Nguyễn Văn Đậu, cũng gần nhà nên bọn mình quyết định đi. Nhưng khổ nổi là hai đứa đều băn khoăn không bt là tóc đây có được không, giá cả như thế nào. Trên mạng ghi thì hay lắm nhưng sợ tới làm lại vỡ mọng (Vì hai đứa cũng từng bị một vố như vậy rồi T.T).

Ai từng làm đây rồi cho mình vài ý kiến với ạ. Mình cùng đứa bạn cảm ơn nhiều 😀

Gà Mới Asked on 2019-08-02 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chào em nhé, chị đọc tiêu đề thấy em hỏi về Salon Tóc Phái Đẹp nên chị cũng lăn vào chia sẻ vài kinh nghiệm thực tế khi làm tóc ở đây.

Vì ở SG nên chị hay có thói quen thay đổi những nơi làm tóc để thử nghiệm nhiều kiểu tóc cũng như dịch vu xem nơi nào ok nhất để để gắn bó lâu dài, và tóc phái đẹp (TPĐ) là địa chỉ NO.1 trong danh sách salon làm tóc mà chị thích.

Mặc dù về không gian có phần nhỏ hơn nhiều so với những salon khác, nhưng chất lượng dịch vụ ở tóc phái đẹp phải nói là rất tuyệt. Chị không thích những chổ quá đông khách hoặc ồn ào, vì chị tâm niệm làm tóc là thời gian thư giãn, nên chỉ tiêu đầu tiên của chị là yên tĩnh. Thứ hai là tay nghề của các thợ làm tóc. Thứ ba là giá cả cũng như các dịch vụ chăm sóc, tư vấn. Ở TPĐ có đầy đủ 3 thứ mà chị đặt ra. Điều đặc biệt và rất “hời” cho những bạn là sinh viên như em, đó là dịch vụ làm tóc ở đây rất ok, giá chỉ từ 500-600k trở xuống cho một dịch vụ duỗi, uốn, nhuộm, ngoài ra, em còn được tặng một lần hấp dầu miễn phí cho lần sau ghé đến nữa, chị không chắc về khuyến mãi này có lâu dài không, nên em liên lạc để hỏi salon xem nhé, admin ở đó trả lời nhanh vs dễ thương lắm :D.

Đây là những ý kiến của chị khi làm tóc ở TPĐ, em có thể tham khảo thêm nhiều địa điểm khác ở Phú Nhuận trong trang này xem nhé. https://topnlist.com/danh-sach-top-salon-cham-soc-toc-tot-nhat-quan-phu-nhuan/

Gà Mới Answered on 2019-08-02.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.