Ai từng đi Làng du lịch Tre Việt cho mình xin review với ạ?

Chào cả nhà, sắp tới công ty mình muốn tổ chức một buổi dã ngoại cho nhân viên vào 2.9. Dự tính là đi 1 ngày 1 đêm ở quanh quanh gần Sài Gòn thôi. Tìm hiểu một vài địa điểm thì mình thấy Làng du lịch Tre Việt ở Đồng Nai có rất nhiều dịch vụ vui chơi, ăn uống cũng như hoạt động teambuilding ok. Địa điểm này cũng gần Sài Gòn nữa nên rất phù hợp cho mục đích đi lần này của công ty mình.

Tuy nhiên, hôm nay lượt trên google mình lại thấy chỗ này chỉ được đánh giá 3.6 sao thôi và cũng không được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như thái độ phục vụ của nhân viên. Mình đã báo với chị em công ty rồi, ai cũng hào hứng cả 🙂 Chỉ sợ lúc đến đó lại không như kỳ vọng của mọi người.

Không biết trên diễn đàn mình có ai từng đi Làng du lịch Tre Việt này chưa ạ? Cho mình xin review chi tiết với, chứ xem trên mấy trang giới thiệu có vẻ không ổn cho lắm. Cảm ơn mọi người ạ.

 

 

 

Gà Mới Asked on 2019-08-07 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi bạn, thực ra bên Làng du lịch Tre Việt cũng không đến nổi tệ như trên review đâu. Bởi những ai đã có cảm giác không hài lòng rồi thường có xu hướng lên review cho bỏ tức 🙂 Còn ai đi rồi mà cảm thấy ok thì lại thường không review – mình xét theo thói quen của mình thôi. Hơn nữa là thực sự mấy khu du lịch sinh thái, hiếm chổ nào mà giá bình dân kèm chất lượng hoàn hão lắm, nên tùy vào nhu cầu và mục đích đi dã ngoại của công ty, mà bạn cân nhắc đến địa điểm nào cho hợp lý.

Mình từng đến Làng du lịch Tre Việt rồi, cảm nhận của mình thì ok, vì mình đi 2 người và mục đích và vào nghĩ dưỡng và ăn uống thôi chứ ko hào hứng chơi những trò chơi nước. Nếu công y bạn có nhu cầu ăn uống, nghĩ ngơi và hoạt động teambilding trên cạn thì đây cũng là một lựa chọn tốt. Còn nếu các bạn thích chơi trò chơi trên nước thì nên cân nhắc – vì khoản này bên Tre Việt bị đánh giá không cao lắm.

Còn không thì bạn có thể tham khảo mấy địa điểm khác. Quanh quanh Sài Gòn nhiều khu du lịch nổi tiếng lắm mà, tham khảo đây nè: https://topnlist.com/doi-gio-voi-9-dia-diem-picnic-cuoi-tuan-gan-sai-gon/ Thế nhé 🙂 

 

 

Gà Mới Answered on 2019-08-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.