phanthanhcong's Hồ Sơ
Gà Mới
3
Điểm

Hỏi
0

Trả Lời
1

 • Gà Mới Asked on 2019-10-17 in Địa Điểm.

   

  Chào bạn nha, làm chuyến du lịch thế giới thì còn gì bằng nữa bạn heey. Không giấu gì bạn chứ mình mới ở khách sạn PETIT ST. VINCENT này về đó ngen. Hihi. Bạn cứ đến đây sẽ bất ngờ bởi vẻ ddpj của nó mang lại đó nha, không chỉ đẹp mà còn rất lãng mạn nữa đấy nhé, rất phù hợp cho những cặp đôi đang yêu hay là mới cưới như bạn đấy.


  Petit Saint Vincent nằm trên một hòn đảo riêng biệt và bao quanh mình bởi biển có màu xanh lam vô cùng độc đáo. Đến đây, bạn sẽ có cảm giá bình yên dành cho bạn tại một hòn đảo hoan sơ và không kém phần tiện nghi, sang trọng bởi hệ thống phòng ốc.


  Tại Petit Saint Vincent có hướng hình ra bờ biển Caribbean có những bữa tiệc nướng thâu đêm, ngắm sao đêm đầy mộng mị và chàng, nàng có thể ở bên nhau, cảm nhận trọn được cảm giác thanh bình, hít thở không khí trong lành và sự bình yên tại nơi đây nữa đấy.


  Nếu bạn còn muốn biết thêm những khách sạn được đánh giá lãng mạn nhất hiện nay thì có thể xem qua bài viết này nhé https://topnlist.com/top-15-khach-san-lang-man-nhat-the-gioi/

  • 327 views
  • 1 answers
  • 0 votes