Xin review thuốc Nhỏ Mắt 40EX Vitamin Eye Drops

Có ai đang dùng thuốc nhỏ mắt 40EX Vitamin Eye Drops của Nhật chưa ạ?

Em thấy trên trị trường có rất nhiều thuốc nhỏ mắt quá. Em thì hay ra hiệu thuốc mua một lọ Rohto của Việt Nam sản xuất. Nói chung dùng cũng ok, nhưng dùng một thời gian em cảm thấy nó chưa đủ tốt. Vì công việc hàng ngày của em là làm trên máy tính, dùng mắt rất nhiều và ít khi được nghĩ. Gần đây mất độ công việc lại tăng nên em nghĩ nên đổi thuốc nhỏ mắt loại xịn hơn.

Tìm hiểu trên mạng thì em thấy loại 40EX Vitamin Eye Drops của Nhật khá nhiều, mà hàng Nhật thì chắc là chất lượng hơn hàng Việt rồi, giá trị cũng cao hơn gấp 3 lần hàng Việt mà 🙂 Nên em định dùng thử sang loại này, không biết trên diễn đàn mình có bạn nào đang dùng loại này không nhỉ? Cho em xin ít review đi ạ? Và mua thuốc 40EX Vitamin Eye Drops này thì mua ở đâu đảm bảo ạ? Em có hỏi nhà thuốc gần nhà mà không có bán à. Mua trên mạng thì em lại sợ gặp hàng giả. Cả nhà giúp em với nhé.

 

1 Answer(s)

Không biết mắt em có vấn đề gì không nhỉ? Vì theo chị biết, loại 40EX Vitamin Eye Drops này có thể ngăn ngừa ngứa mắt, đôi mắt đỏ ngầu và các bệnh ở mắt. Nên có lẽ sẽ có tác dụng hơi mạnh. Nếu mắt em chỉ bị mỏi và mờ bình thường do làm việc thì nên dùng Rohto của Nhật á, nó có tác dụng dưỡng mắt và được dân văn phòng sử dụng nhiều hơn. Theo hiểu biết của chị là như vậy. em có thể tìm hiểu kỹ hơn. Tình cờ chị có đọc được bài viết này nè: https://topnlist.com/top-05-loai-thuoc-nho-mat-tot-an-toan-cho-nguoi-can-thi bài này nói về những loại thuốc nhỏ mắt tốt cho dân văn phòng, em có thể tham khảo thêm.

Chị cũng là dân văn phòng nhưng c không dùng thuốc nhỏ mắt mà bổ sung thêm thực phẩm chức năng. Chị uống dầu cá á, vừa bổ mắt, vừa đẹp da. Ngoài ra, chị thường có mấy bài massage cho mắt để mắt khỏe hơn cũng như hạn chế những nếp nhăn quanh mắt. Em có thể tìm hiểu thêm những phương pháp chăm sóc mắt từ bên trong như chị – vì chị nghĩ thuốc nhỏ mắt dùng nhiều cũng không hẳn tốt hoàn toàn 🙂

 

Gà Mới Answered on 2019-08-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.