Xăm môi ở Thẩm mỹ viện Hoài Anh có đảm bảo không vậy?

Chào mọi người, hiện tại em đang là sinh viên năm cuối ở Thành phố á. Trước giờ cũng lo học thôi chứ chưa chú ý lắm đến bản thân nên có phần hơi tụt hậu so với những bạn trong lớp á. Một phần em cũng là dân ở tỉnh lên chứ không phải gốc ử đây nên cũng ngại đi làm đẹp lắm. Hi. Giờ cũng chuẩn bị ra trường đi làm rồi nên cũng cố gắng chăm chút lại bản thân chút xíu nhìn cho được được tí phải không mọi người. He he.


Em thấy hiện nay dịch vụ xăm môi đang phát triển rất mạnh nè, rất nhiều chị em đủ mọi lứa tuổi, thành phần đều tìm đến xăm môi á. Em thấy nhiều người xăm môi về nhìn thích lắm luôn nên cũng có ý định đi xăm lại môi á. Hiện thì ở thành phố em thấy có rất nhiều spa, thẩm mỹ viện chuyên về dịch vụ này lắm mà chưa biết lựa chọn nơi nào hết. Cũng nghe có người nói bên thẩm mỹ Hoài Anh được lắm á. Tìm hiểu qua thì em thấy cũng ổn mà chưa tự tin nơi nên có gì chị em nào đã từng xăm môi thành công ở Thẩm mỹ viện Hoài Anh thì cho em biết ý kiến xăm môi ở đây có đảm bảo không vậy? Lên màu có đẹp không? Em cảm ơn nha

Gà Mới Asked on 2019-08-21 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi chào bạn nha, nói đến dịch vụ làm dẹp ở cái đát Sài Gòn này thì chắc không kể hết những spa, thẩm mỹ, salon đâu nha, nói chung rất là nhiều lắm đó. Mình thì cũng thích thú với việc làm đẹp lắm như đi chăm sóc da , phun môi, kẻ chân may,… nói chung là cũng có biết sơ sơ về cách làm đẹp và gu thời trang á. He he.


Bên thẩm mỹ viện Hoài Anh này lớn lắm đó nha bạn, thẩm mỹ này có rất nhiều chi nhánh từ Hà Nội vào đến Sài Gòn đó, lớn lắm ngen. Nói thật chứ mình không quảng cáo là bên thẩm mỹ Hoài Anh này xăm môi rất đẹp á, ở đây sử dụng công nghệ cũng như thiết bị hiện đại với lại các chuyên gia ở đây có tay nghề rất cao đó. Vì thế mà rất nhiều người tìm đến đây không chỉ để xăm môi mà còn rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác nữa đó. Một điều đặc biệt mình thích ở thẩm mỹ Hoài Anh này là mực xăm rất tốt, được chiết suất 100% từ thảo dược thiên nhiên đó ngen nên bạn có thể yên tâm đến đây làm đẹp hi.


Hôm trước mình có xem được bài viết giới thiệu về những nơi làm đẹp có tiếng ở Sài Gòn nè, bạn vào đọc xem hi https://topnlist.com/co-so-phun-xam-moi-uy-tin-chat-luong-tai-hcm/.

Gà Mới Answered on 2019-08-21.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.