Văn phòng phẩm công ty An Phát- Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ uy tín tại TP HCM

Em chào cả nhà, em hiện đang chuẩn bị mở cửa hàng bán văn phòng phẩm tại nhà nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín để lấy hàng ạ. Nên em lên đây hỏi có ai biết chỗ nào cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ ở TP HCM thì chỉ giúp em với? em cảm ơn nhiều ạ.

1 Answer(s)

Chào chị lúc trước bọn em có làm từ thiện và mua sắm các đồ dùng học tập cho các em nhỏ nên biết được địa chỉ bán văn phòng phẩm An Phát này rất tốt luôn ạ. Văn phòng phẩm công ty An Phát được biết đến là địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ uy tín tại TP HCM được rất nhiều người tin chọn. Các mặt hàng ở đây đều có giá gốc, giá sỉ thuộc top nổi tiếng tại TP HCM. Hiện công ty An Phát này là đại lý phân phối của nhiều hãng sản xuất vậy nên các mặt hàng tại An Phát cực kỳ đa dạng, đa chủng loại, mẫu mã như: các loại bìa, bút viết, dụng cụ văn phòng, giấy photocopy,..

Đặc biệt tại công ty này còn có nhiều chính sách chiết khấu, hoa hồng rất linh động cho tất cả những người mua sỉ, mua lẻ. Chính vì thế em nghĩ An Phát sẽ là địa chỉ lý tưởng để chị nhập hàng về bán đấy ạ. Ngoài ra em còn biết một số địa chỉ khác chị có thể tham khảo tại đây nhé: https://topnlist.com/top-19-dia-chi-chuyen-cung-cap-si-van-phong-pham-tai-tphcm-va-ha-noi/#3-van-phong-pham-cong-ty-an-phat

Gà Mới Answered on 2019-09-12.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.