Uống nước bí Đao vào mùa hè có tác dụng gì?

Chào cả nhà nhé, sắp mùa hè của Sài gòn rồi em lại thấy mấy cửa hàng bán nước ép bí đao mọc lên như nấm chắc là nước ép bí đao tốt cho mùa hè phải không mọi người, ai có kiến thức về nước ép bí đao này cho em biết với, uống nước bí đao vào ngày hè có tác dụng gì?

có nên uống nhiều nước ép bí đao không, tại vì công việc của em cũng thường xuyên di chuyển ngoài đường, mà trời Sài Gòn thế này thì cũng thường xuyên uống nước bí đao, nên nhờ mọi người tưu vấn để tựu tin uống tiếp ạ :), thank mọi người nhiều.

Gà Mới Asked on 2019-09-19 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Chào bạn theo như mình được biết thì nước bí đao là một loại thức uống rất tốt cho sức khỏe, không chỉ cho mùa hè mà mùa nào bạn uống củng được á, riêng vào màu hè nước bsi đao sẽ giúp bạn giải nhiệt, giải độc nhanh ngộ độc thức ăn dạng nhẹ và phòng chống say nắng, say nóng.

Các nhà nghiên cứu cho biết bí đao có hàm lượng natri rất thấp nên có tác dụng trị liệu tốt đối với những bệnh xơ cứng động mạch, bệnh động mạch vành, viêm thận, phù thũng, bệnh cao huyết áp và béo phì. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một chút vì bí đao có tính mát nên đối với những người có cơ địa lạnh thì nên giảm liều lượng một chút và uống tăng dần từ ít đến nhiều và không nên quá lạm dụng.

Ngoài nước bí đao thì còn một số nước ép khác cũng rất tốt cho mùa hè bạn có thể thay ví dụ như: nước cam, nước ép dưa hấu, nước ép cà rốt, nước ép bưởi, nươc ép dứa….

Gà Mới Answered on 2019-09-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.