Trường Đại Học Mở TP.HCM (COU) đào tạo ngành kinh tế có chất lượng không?

Em đang học 12, sang năm em thi đại học rồi, em thích khối A, khối kinh tế ấy ạ nhưng em lại chưa chọn được trường. Thấy mấy trường kinh tế trường nào cũng giống giống nhau, nhưng mà em có nhắm trường Đại Học Mở TP.HCM.

Thấy thông tin trường này có vài nét nổi trội hơn những trường khác, nhưng không biết chất lượng đào tạo có tốt không. Diễn đàn mình có anh chị nào đã học hoặc đang học tại trường này tư vấn giúp em với được không ạ? Em cảm ơn nhiều ạ.

Gà Mới Asked on 2019-10-21 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi em nhé, chị vừa tốt nghiệp được hơn 1 năm nay đó em. Em chọn mấy trường trong Sài Gòn này là ok lắm đó, chất lượng của những trường đại học đào tạo chuyên nghành kinh tế trong này cực kỳ tốt.

Chị cũng là sinh viên Trường Đại Học Mở nè em, chị không biết những trường khác đào tạo chất lượng tốt như thế nào nhưng mà chị khẳng định với em một điểu là trường Đại Học Mở là một trong những trường đào tạo kinh tế tại Sài Gòn được chứng nhận là chất lượng tốt đó em ak. Trường có đào tạo xa, vừa làm vừa học, giảng viên thì toàn là giáo sư tiến sĩ không ak, dạy giáo trình rất ok.

Trường luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành song song nên những kiến thức em học được sẽ không quên đâu, cái này em nên yên tâm nhé.

Em có thể tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé https://topnlist.com/top-5-truong-dai-hoc-dao-tao-cu-nhan-kinh-te-chat-luong-o-tp-ho-chi-minh/

Gà Mới Answered on 2019-10-21.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.