Trong quá trình giảm cân có nên tránh những loại trái cây đóng hộp hay không?

Em đang trong quá trình giảm cân nhưng mà em lại cực kỳ thích ăn trái cây đóng hộp ấy ạ. Mà mỗi lần chị hai thấy em ăn là lại bảo giảm cân gì kỳ cục, ăn trái cây đóng hộp như vậy thì giảm cân làm gì nữa.

Em cũng thăc mắc không biết là trái cây đóng hộp có tác dụng phụ gì hay sao vậy ạ? Người giảm cân không nên ăn trái cây đóng hộp hay sao vậy mọi người ơi. Ai biết tư vấn giúp em với được không ạ?

Gà Mới Asked on 2019-10-28 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hello bạn nhé, bạn cũng có cùng sở thích với mình nè, mình cũng cực kỳ rất thích những lọa tría cây đóng hộp ấy, ngon mà bùi bùi cực kỳ thích luôn.

Nhưng vì có cái là mình ốm nên mình ăn sao cũng được, chứ bạn đang trong quá trình giảm cân thì mình nghĩ bạn không nên ăn đâu. Vì ình cũng có biết được một số thông tin của trái cây đóng hộp này, mặc dù nó rất ngon, tạo cảm giác thèm ăn nhưng mà nó được ngâm với đường hóa học, một loại có tác dụng phụ đối với những ai muốn giảm cân, sẽ làm cho cân nặng của mình không những không giảm mà đôi lúc sẽ còn tệ hơn vì tăng cân nữa đó bạn ak.

Nếu bạn thích ăn trái cây quá thì có thể mua những loại trái cây bên ngoài không đóng hộp mà lại có tác dụng giảm cân ý.

Nếu bạn chưa biết rõ về những loại thực phẩm nên tránh trong quá trình giảm cân thì có thể tham khảo bài viết này nhé, hy vòng sẽ giúp ích cho bạn https://topnlist.com/top-9-thuc-pham-can-tranh-trong-giai-doan-giam-can/ . Chúc bạn giảm cân thành công nhé.

Gà Mới Answered on 2019-10-28.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.