Thưởng thức món lẩu ngon nhất ở TP HCM tại Phố Hàng Lẩu

Cả nhà ơi, cuối tuần này em sẽ cùng gia đình vào Sài Gòn trước là để thăm dì mới sinh em bé sau là để đi chơi luôn ạ. Lúc trước em có vào Sài Gòn 1 lần mà cung lâu lắm rồi ạ vì nhà em ở tận Hải Phòng nên cũng khá xa, bận học hành nên không thể vào Sài Gòn chơi nhiều được ạ. Đợt này do em vừa mới nhận giấy báo trúng tuyển vào trường an ninh nên bố mẹ xem như là thưởng để đi du lịch trước khi đi học luôn ạ.

Em nghe nói ở Sài Gòn có nhiều cái để ăn chơi lắm, lần này em quyết tâm phải chơi hết mình rồi mới về ạ. À em cũng có tìm hiểu một số thông tin ở trên mạng về các địa điểm, quán ăn, đường sá ở Sài Gòn luôn r nhưng cứ thấy sao sao ạ. Em sợ trên mạng quảng cáo không đúng lớ đi vào quán nào vừa dở vừa đắt thì tiếc lắm ạ. Gia đình em rất thích ăn lẩu nên em cũng đang muốn tìm quán nào bán món lẩu ngon ở Sài Gòn ạ, cả nhà ai biết chỉ giúp em với để em với gia đình có chuyến du lịch thật trọn vẹn ạ. Em cảm ơn nhiều.

1 Answer(s)

Chào em, anh tuy không phải là người Sài Gòn nhưng cũng vào đây làm ăn sinh sống cũng được 5 năm rồi. Mọi ngõ ngách ở Sài Gòn anh khá là thông thạo đấy. À chúc mừng em đậu vào trường an ninh nhé, cố gắng học thất tốt sau này giúp bố mẹ, cống hiến cho đất nước em nhé. Em muốn tìm quán lẩu phải không? Theo anh thì ở Sài Gòn quán ăn cực nhiều luôn ấy, ngon có,dở có, đắt có, rẻ có cũng có nhiều kiểu để phù hợp cho từng đối tượng lắm.

Riêng anh thì cảm thấy quán lẩu Phố Hàng Lẩu địa chỉ tại 16 Đồng Nai, phường 5, quận 10 TP HCM . Quán này thực đơn phong phú lắm em thỏa sức chọn lựa, mà món nào món mấy ngon cực. Tại đây nổi tiếng với món lẩu gà nấm đấy, thịt gà bên ngoài thì dai dại bên trong thì mềm ăn vào là cảm nhận được vị ngọt của gà, không hề ớn luôn nhé. Nước dùng thì khỏi bàn cãi, đậm đà, thanh mát chắc chắn đối với người thích ăn lẩu thì em sẽ rất nó đấy. Nếu có dịp hãy thưởng thức nhé. Ngoài ra em có thể tham khảo thêm một số địa chỉ ở đây nhé :https://topnlist.com/top-06-dia-chi-quan-lau-ngon-nhat-o-quan-10-tphcm/

Gà Mới Answered on 2019-08-13.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.