Thưởng thức món cơm gà quay chảo ngon tại quán Cây Bàng đỏ

chào mọi người, cho mình xin chút ý kiến với. Chuyện là bé 2 bé nhà mình rất thích ăn cơm gà nên mình và chồng thường tìm mấy quán gà ngon để đưa các bé đi ăn vào cuối tuần. Vì em và chồng công viêc khá bận nên chỉ rảnh vào cuối tuần thôi ạ.Bọn em cũng cố gắng vào những ngày cuối tuần các bé thích gì thì cho con đi ăn ,đi chơi vậy ạ. Sáng nay ngồi ăn cùng cả nhà thì hai bé bảo cuối tuần này con muốn ăn cơm gà .

Em thì bận bịu công việc có thời gian đi đâu đâu, lần trước cũng có đưa 2 bé đi ăn 1 -2 quán gì đó mà không ngon lắm giờ em lên đây nhờ mọi người có ai biết quán gà nào ngon ở TP HCM thì chỉ giúp em với ạ. Mà nếu ở quận 11 thì càng tốt ạ, vì gần nhà em luôn :)) Em không quan trọng đắt rẻ hay gì đâu ạ chỉ cần quán ngon ,sạch sẽ để cho 2 bé ăn thật ngon miệng và vui vẻ là được rồi ạ. Em cảm ơn nhiều.

1 Answer(s)

Chào bạn, mình ở Sài Gòn được 2 năm rồi mình ở tận quận 9 mà mỗi lần thèm cơm gà đều phải chạy sang tận quận 11 để ăn cho được đấy. Mình hay ăn cơm gà ở quán Cây Bàng đỏ, quán này có món cơm gà quay chảo ngon hết sảy luôn bạn ơi. Mình thấy quán này rất thích hợp cho 2 bé nhà bạn cùng thưởng thức vào cuối tuần đấy. Chỗ này thực đơn phong phú lắm đều mình vẫn thích nhất là món cơm gà ở đây. Cơm thì vừa phải không bị khô rất vừa ăn, đùi gà quay vàng đều, lúc ăn vừa thơm, da gà giòn, gia vị được tẩm ướp đậm đà thịt mềm. Chắc chắn các bé của nhà bạn sẽ rất thích đấy. Chỗ này còn có không gian khá thoáng mát, sạch sẽ, từ nhân viên chủ quán đều vô cùng thân thiện, nhiệt tình. Cuối tuần bạn hãy đưa 2 bé đến đây nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ khác ở đây nhé :https://topnlist.com/top-09-tiem-com-ga-ngon-nhat-tai-tp-ho-chi-minh/#7-cay-bang-do-8211-com-ga-quay-chao

Gà Mới Answered on 2019-08-20.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.