Thực phẩm chức năng Dr.Tobias Omega 3 Fish Oil có tốt không ?

chào cả nhà ạ. Hôm nay em có chút chuyện muốn xin ý kiến của cả nhà ạ. Em là con trai cũng 27 tuổi rồi trước nay toàn đi làm xa không lo lắng gì được cho bố mẹ chỉ gửi tiền về vậy thôi ạ. Giờ em mới xin chuyển công tác về gần nhà để thuận tiện trong việc chăm sóc bố mẹ luôn ạ. Tại bố mẹ em cũng lớn tuổi rồi vợ chồng em thì ở xa cũng lo cho bố mẹ lắm ạ. Giờ về ở cạnh bố mẹ mới thấy năm tháng làm con người ta hao mòn đi rất nhiều. Em có bàn với vợ cùng tìm hiểu xem có mấy loại sữa hay thực phẩm chức năng gì tốt mua cho bố mẹ uống.

Trước đây tháng nào bọn em cũng gửi tiền bảo bố mẹ mua đồ ăn ngon, sữa để uống nhưng bố mẹ lại không mua toàn để dành tiền lại à. Nên bọn em đang tìm hiểu để loại thực phẩm chức năng nào tốt để sử dụng cho cả nhà luôn cho tiện lợi ạ. Nên em muốn nhờ mọi người tư vấn giúp em có loại thực phẩm chức năng nào tốt giới thiệu em với ạ. Em cảm ơn nhiều.

1 Answer(s)

Chào anh, em cũng có tìm hiểu một số thông tin về các loại thực phẩm chức năng nên cũng biết một số loại rất tốt ạ, em có thể chia sẻ cho anh một số kinh nghiệm ạ. Em có mua loại thực phẩm chức năng Dr.Tobias Omega 3 Fish Oil để mình và bé cùng uống. Loại này là sản phẩm của Mỹ rất tốt luôn ạ. 2 viên Dr. Tobias chứa 1400mg axit béo Omega 3 (600mg DHA, 800mg EPA) giúp hỗ trợ sức khỏe tim, não, các khớp, da, tóc và sức khỏe tinh thần. Sản xuất bằng phương pháp chưng cất phân tử nên đảm bảo mức độ tinh khiết của omega 3 Có chứng nhận của tổ chức uy tín về độ tinh khiết của sản phẩm, thành phần an toàn cho sức khỏe và giá trị dinh dưỡng cao.

Đã có nghiên cứu khoa học cho thấy hàm lượng 900mg EPA và DHA giúp cải thiện khả năng ghi nhớ và tư duy của bệnh suy giảm trí nhớ, nhận thức do tuổi tác ở người già ( ARCD). Đối với những trẻ bị bệnh tăng động thái quá (ADHD) cũng mang lại kết quả rất tốt. Gần đây Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ (AHA) khuyến cáo mọi người nên cung cấp ít nhất 900mg EPA, DHA mỗi ngày. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp anh tin tưởng và lựa chọn dduocj sản phẩm tốt nhất nhé. Ngoài ra anh có thể tham khảo thêm một số sản phẩm ở đây ạ: https://topnlist.com/top-5-thuc-pham-chuc-nang-bo-sung-dinh-duong-cua-my-tot-hien-nay/#3-drtobias-omega-3-fish-oil

Gà Mới Answered on 2019-08-21.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.