Thói quen trùm chăn kín đầu khi ngủ có ảnh hưởng gì không?

Em hỏi hơi ngu xí là em có thói quen trùm chăn kín đầu khi ngủ, em cũng biết sẽ có tác hại gì đó nhưng chắc không sao vì em vẫn sống khỏe đến bây giờ mà 🙂 Nhưng tình cờ đọc bài này nè:  https://topnlist.com/top-9-thoi-quen-gay-hai-cho-suc-khoe-ban-nen-tu-bo/ tự nhiên em hơi lo, tại em ngủ rất sâu và sau khi ngủ dậy lại thường xuyên bị mệt mỏi à. Cả nhà ai biết về vấn đề này cho em lời khuyên với ạ.

 

Gà Mới Asked on 2019-11-01 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Con trai mình cũng thường xuyên có thói quen giống bạn nên mình đã tìm hiểu và rất lo khi biết là việc trùm chăn khi ngủ rất có hại cho sức khỏe. Mình liệt kê cho bạn những tác hại chính nè:

  • Tăng nguy cơ gây nghẹt thở
  • Hít thở trong môi trường ô nhiễm
  • Gây ra triệu chứng ngưng thở khi ngủ
  • Gây trở ngại cho giấc ngủ sâu
  • Gây tổn thương não

Đặc biệt là khoản tăng tổ  thương nảo ý, mình cop nguyên một tờ báo cho bạn đọc này “Nghiên cứu cho thấy, những người có thói quen trùm chăn kín đầu khi ngủ có thể bị tổn thương não. Trên thực tế, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, có đến 23% số người ngủ theo cách này có nguy cơ cao bị mất trí nhớ. Hơn nữa, việc hạn chế luồng không khí qua miệng và mũi bởi chăn che kín đầu cũng làm tăng nguy cơ phát triển bệnh Alzheimer và chứng sa sút trí tuệ.” Nên NGỪNG NGAY cái thói quen ấy đi nhé.

 

 

Gà Mới Answered on 2019-11-01.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.