The Body Shop Tea Tree Blemish Gel trị sẹo mụn có tốt không?

Chào mọi người, Chúc mọi người một tuần làm việc thật hăng say nhé. Em có chút chuyện muốn hỏi là có ai từng dùng The Body Shop Tea Tree Blemish Gel trị sẹo mụn chưa ạ? Em đang định sử dụng mà phân vân chưa biết sao ạ. Có ai dung rồi cho em chút ý kiến đi ạ.

Gà Mới Asked on 2019-09-30 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Bạn ơi mình có bé em sử dụng sản phẩm này nè, từ lúc con bé sử dụng mình thấy sự thay đổi tích cực hẳn luôn đấy, mấy vết thâm bị đánh bay lúc nào không hay luôn đó. Mình có đọc qua sản phẩm này và được biết Gel chấm mụn The Body Shop có thiết kế ở dạng que có một đầu bông, giúp việc sử dụng dễ dàng và sạch khuẩn. Dung tích sản phẩm là 2.5ml, sản phẩm là dòng mỹ phẩm đặc trị mụn của thương hiệu The Body Shop, thuộc Anh Quốc. Được tinh chế từ dầu cây tràm trà, dầu tamanu và cây trà chanh kết hợp lại với nhau sẽ giúp làm giảm các vết sưng đỏ do mụn và làm dịu các vết thâm mà không bị khô da.

• Dầu tràm trà được nhập khẩu từ Kenya, sẽ giúp làn da của bạn được kháng khuẩn, dầu Tamanu được nhập khẩu từ Madagascar với lợi ích làm sáng và dưỡng ẩm, dầu trà chanh vừa chống khuẩn vừa mang lại hương thơm tuyệt vời.

• Gel đặc trị mụn The Body Shop có tác dụng giúp làm cho khô đầu mụn, các đốm mụn sưng mụn đỏ sẽ xẹp hẳn, nhân mụn cũng sẽ dễ dàng lấy đi mà không để lại sẹo thâm.

• Được thế kế ở dạng que có một đầu bông, giúp việc sử dụng dễ dàng và sạch khuẩn. lưu ý với bạn là tuyệt đối KHÔNG ĐƯỢC DÙNG TAY GỠ GỠ HAY SỜ SỜ VÀO MẶT trong quá trình sử dụng sản phẩm. Vì có thể đầu ngón tay bạn đang chứa rất nhiều vi khuẩn, nếu dùng tay sờ hay gỡ nhân mụn chưa chín bạn sẽ vô tình đẩy thêm vi khuẩn làm tình trạng da mặt thêm xấu đi.

Ngoài ra minh thấy có mấy sản phẩm cũng tốt lắm nè: https://topnlist.com/san-pham-kem-tri-seo-mun-duoc-ua-chuong-nhat/#2-the-body-shop-tea-tree-blemish-gel

Gà Mới Answered on 2019-09-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.