Súp lơ xanh có tác dụng như thế nào cho sức khỏe?

Các chị nhà mình ơi! Các chị vào đây cho em hỏi 1 chút xíu ạ, em vừa mới lấy chồng được 3 tháng, đang tập tành nấu ăn ạ, Vấn đề là thế này ạ:

Chồng em rất thích ăn súp lơ xanh, hôm qua đọc được bài viết này https://topnlist.com/top-7-thuc-pham-giup-thanh-nhiet-giai-doc-cho-co-the/ của đứa bạn chia sẽ trên facebook, thấy củng hay quá.

Mọi người cho em hỏi thêm là ngoài tác dụng giúp thanh nhiệt giải độc ra thì súp lơ xanh còn có tác dụng gì đối với sức khỏe nữa ko mọi người, Mình ăn súp lơ xanh nhiều có được không, ăn 1 tuần bao nhiêu bữa là tốt, em lại rất gà mờ về mấy chuyện nấu ăn này, Ông xá em lại không thích ăn nhiều thịt cá, chỉ cần có bữa nào cho ổng dĩa súp lơ hay rau quả luộc thôi là ổng thích rồi, nhưng em sợ ăn nhiều không tốt á, mấy chị giúp em nhé. em cám ơn nhiều.

Gà Mới Asked on 2019-08-13 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Chào em, nói về súp lơ xanh và súp lơ trắng đều là các loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể, tuy nhiên cái gì nhiều quá củng không tốt em ạ, thực phẩm gì mình dùng củng nên có chừng mực, phải biết kết hợp cấn đối chế độ din dưỡng cho phù hợp mới có một sức khỏe tốt,

Chị  nghỉ để cải thiện khả năng nấu nướng  em nên sắp xếp thời gian để đi học 1 khóa về dinh dưỡng và nấu ăn cơ bản như vậy sẽ tốt hơn.

Còn vấn đề về súp lơ của em thì chị có tìm kiếm được 1 bài viết rất hay ở trang hello bác sĩ bạn tham khảo nhé có thể trả lời được thắc mắc của em đó https://hellobacsi.com/thao-duoc/sup-lo/

Gà Mới Answered on 2019-08-13.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.