Sử dụng quả chanh hằng ngày mang đến những lợi ích gì cho sức khỏe

Chào các bạn, mình có chút vấn đề muốn nhờ các bạn giải đáp chút xíu với nha. Công việc của mình thì thường xuyên phải tiếp xúc với bên ngoài nên việc ăn nhậu là chuyện phải làm để dễ ăn nói với làm ăn cho tiện hơn. Ăn nhậu hoài thì sức khỏe ảnh hưởng rất nhiều luôn, ví dụ như thường mệt mỏi, mất tập trung, dạ dày yếu, gan yếu, thận cũng yếu luôn nên mình thấy lo lắm mà tại công việc giờ nó vậy á. Mình cũng tìm rất nhiều phướng pháp dân gian để hạn chế giải độc cho cơ thể lắm á.


Nói thật thì mình cũng hay sử dụng quả chanh hằng ngày lắm, nói chũng dùng nhiều rồi cũng quen với lại chanh rất tốt cho sức khỏe thì ai cũng biết phải không nè. Biết thì biết vậy thôi chứ mình cũng không rõ chanh mang lại những lợi ích thiết thực gì cho sức khỏe nữa nên cũng hơi tò mò chút xíu. Hi hi. Chắc trên này có nhiều bạn là chuyên gia trong lĩnh vực này lắm hi. Có gì tư vấn cho mình biết sử dụng quả chanh hằng ngày mang đến những lợi ích gì cho sức khỏe không nha? Thank nhiều ngen

Gà Mới Asked on 2019-08-29 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hi chào bạn, nhắc đến vấn đề sức khỏe thì hầu như ai cũng lo lắng hết nè. Bắt đầu có tuổi rồi thì sức khỏe luôn dược đặt lên hàng đầu á. Từ còn trẻ thì không biết quý sức khỏe của mình lắm chẳng hạn như chế độ ăn uống không lành mạnh, sinh hoạt không đều độ,.. đay là những nguyên nhân chính ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chúng ta về sau á.


Bạn nói đến quả chanh thì loiaj quả này mình cũng rất thích dung lắm, mình hay dùng vào mỗi buổi sáng, với lại cũng có thể uống lạnh hay uống nóng tùy theo sở thích của mỗi người á. Trong chanh ngoài vitamin C rất nhiếu ra thì còn các canxi, kali,đồng, sắt,.. Với lại, việc sử dụng trái chanh hằng ngày còn giúp cho giải độc, thanh lọc gan một cách rất hiệu quả đó nha. Ngoài ra, chanh còn giúp cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp giảm cảm cum và còn có tác dụng làm đẹp da hay là giảm cân nữa đó,.. hi. Vì thế sử dụng chanh hằng ngày luôn được các bác sĩ khuyến khích đấy nhé.


Mình có xem được bài viết giới thiệu về những thực phẩm tốt cho sức khỏe nên dùng hằng ngày bạn vào tham khảo thêm nha https://topnlist.com/top-09-loai-thuc-pham-tot-cho-suc-khoe-ban-nen-su-dung/

Gà Mới Answered on 2019-08-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.