Sử dụng Nấm Linh Chi có thực sự chữa Yếu Sinh Lý không?

Chào mọi người, hôm qua ngồi cùng đám bạn thì có nghe mấy đứa nói là dùng nấm linh chi để chữa yếu sinh lý, mình thì cũng không bị đâu đều thấy tò mò nên lên đây hỏi thử xem phải không. Có ai biết giải đáp cho mình với nấm linh chi chữa được yếu sinh lý hả?

Gà Mới Asked on 2019-09-25 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hi bạn mình học Y nên cũng từng tìm hiểu qua về vấn đề này, để mình chia sẻ cho bạn một số thông tin liên quan nhe: Nấm Linh Chi Nông lâm có 119 kháng tố vi lượng. Nếu sử dụng thường xuyên, những dược chất của Linh Chi Nông Lâm sẽ sản sinh hormone testosterone. Đây là hormone giúp tăng cường khả năng sinh lý nam. Giúp cánh mày râu luôn sung mãn, dẻo dai và bền bỉ trong mỗi “cuộc yêu”.

– Mặt khác, Nấm Linh Chi Nông Lâm còn giúp chuyển đổi các hợp chất hữu cơ thành steroid. Quá trình này giúp ích rất nhiều trong việc phát triển và củng cố xương khớp, cơ bắp. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp khả năng cương cứng của dương vật tốt hơn.

-Trong Nấm Linh Chi Nông lâm có hơn 18 loại acid amin, các loại vitamin, thành phần nguyên tố vi lượng cùng khoáng chất. Chúng không chỉ thải độc gan, bảo vệ phổi, ức chế vi khuẩn, nâng cao sức đề kháng. Mà còn khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, rối loạn cương dương hiệu quả.Bạn có thể tự mua linh chi Nông Lâm về ngâm rượu hoặc mua sản phẩm có sẵn

– Nấu canh, súp: Nấm Linh Chi Nông Lâm cũng có thể thái lát để nấu canh, hầm gà, nấu cháo, nấu súp…Tùy theo khẩu vị ăn uống của mỗi người.

– Hãm nước: Nếu bạn lười đun Nấm Linh Chi Nông Lâm. Bạn có thể dùng một vài lát nấm cho vào ấm, đổ nước sôi và để trong 5-10 phút rồi uống. Cách làm này khá giống với khi ta hãm chè ở nhà.

Bạn xem thêm ở đây nhé có nhiều thông tin về vấn đề này cho bạn đấy: https://linhchinonglam.com/chua-yeu-sinh-ly-tu-nam-linh-chi/

Gà Mới Answered on 2019-09-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.