Sử dụng mặt nạ Yến mạch + sữa chua có hiệu quả với da mặt bị mụn không?

Hi chào các bạn nha, nói đến làm đẹp có lẽ hầu như chị em nào cũng muốn phải không nhỉ? hi. Dạo này da mặt mình hơi xấu với lại lên mụn rất nhiều á. Mà dùng các loại mỹ phẩm thì mình lại rất sợ nên thích dùng những loại mặt nạ từ thiên nhiên hơn. Thấy có người bảo sử dụng mặt nạ yến mạch + sữa chua rất tốt nè mà mình chưa thử nên cũng không biết sao nữa. Có gì bạn nào từng dùng cách này rồi thì co mình biết Sử dụng mặt nạ Yến mạch + sữa chua có hiệu quả với da mặt bị mụn không? Giúp mình với nha

Gà Mới Asked on 2019-10-01 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi bạn, hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ truyền tai nhau sử dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên để điều trị mụn cho da mặt đấy nhé. Thay vì dùng các mỹ phẩm đắt tiền hay là đến các spa trị mụn thì cách làm này sẽ đỗ tốn kém mà hiệu quả lại cao nữa đó.


Theo mình biết Yến mạch và sữa chua là nguyên liệu cho bí quyết cách đặp mặt nạ trị mụn chuẩn nhất. Nó sẽ giúp làn da cải thiện rõ rệt tình trạng mụn, bên cạnh đó còn giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho da.


Bởi vì trong yến mạch có Saponin giúp kiểm soát sự hoạt động của tuyến bã nhờn, hấp thụ dầu và loại bỏ vi khuẩn, từ đó xử lý hiệu quả tình trạng mụn ở da; bên cạnh đó, yến mạch còn chứa một hàm lượng lớn các Vitamin E, B và khoáng chất giúp làm trắng, ngăn ngừa mụn, loại bỏ tế bào chết và nuôi dưỡng làn da trẻ trung khỏe mạnh.


Ngoài loại mặt nạ trên ra thì còn rất nhiều loại mặt nạ trị mụn hiệu quả khác bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết này nha https://topnlist.com/top-8-thoi-quen-gay-hai-suc-khoe-cua-dan-van-phong/.

Gà Mới Answered on 2019-10-01.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.