Siêu Thị Nội Thất Ngọc Anh- Địa chỉ bán nội thất uy tín cho mọi nhà tại TP HCM

Chào mọi người ạ, hôm nay em lên đây muốn xin mọi người tư vấn giúp 1 vấn đề ạ. Chuyện là chị em ở Mỹ chuẩn bị về Việt Nam sinh sống, trước lúc đó thì chị em cũng đã tính trước nên giờ nhà cửa cũng sắp xây xong rồi ạ. Chị ở bên đấy nên mọi chuyện bên này đều do em phụ trách hết ạ. Giờ nhà thì sắp xong em cũng hơi bận rộn công việc nữa nên giờ mới bắt đầu tìm chỗ bán đồ nội thất cho căn nhà.

Em thấy ở TP HCM thì có rất nhiều công ty nội thất mà em không biết chất lượng sản phẩm, giá thành ra sao. Chị em giao quyền quyết định cho em nhưng em cũng hiểu tính chị em. Chị ấy kha khó tính luôn ạ, là người theo chủ nghĩa hoàn hảo đấy ạ. Nên việc lựa chọn rồi thiết kế nội thất sao cho đẹp, chất lượng rất quan trọng luôn ạ. Mọi người ai có kinh nghiệm hoặc biết thì giới thiệu cho em địa chỉ nào bán nội thất uy tín ở TP HCM với ạ. em cảm ơn nhiều.

Gà Mới Asked on 2019-08-08 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chào bạn, nhà dì mình vừa mới sắm nguyên dàn nội thất từ phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, các sản phẩm trang trí cho căn nhà tại Siêu Thị Nội Thất Ngọc Anh đấy bạn. Nghe dì mình kể ban đầu cũng chưa biết chỗ này đâu nghe ông anh gì đó giới thiệu nên cứ nghĩ tới xem sao trước đã rồi quyết định hay không thì tính sau. ai ngờ tới đó nghe tư vấn, tham quan sản phẩm này nọ thấy ưng ý quá nên mua luôn.

Dì dương mình cũng có am hiểu đôi chút về sản phẩm nội thất này nên nhin là biết sản phẩm nào tốt, sản phẩm nào không. Mà nghe nói giá cả cũng phù hợp không quá đắt đỏ, nói chung giờ về cả nhà ai cũng khen dữ lắm. Dì còn bảo nhà mình sau này ai sắm sửa nội thất thì đến chỗ này cho tiện có dịch vụ thiết kế nội thất nữa. Làm trọn gói luôn cho khỏe. Ngoài ra ban có thể tham khảo thêm 1 vài địa chỉ ở đây nhé :https://topnlist.com/top-12-dia-chi-ban-do-go-noi-that-noi-tieng-uy-tin-lau-doi-tai-tphcm/

Gà Mới Answered on 2019-08-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.