Sản phẩmcVichy LiftActiv Serum 10 giúp chống lão hóa da có tốt không?

Mấy chị em ơi cho em hỏi chút ạ. Em đang tìm một loại serum chống lão hóa da tốt mà chưa biết chọn loại nào hết ạ. Em mới 26 tuổi vừa mới sinh em bé nữa ạ, em gặp phải tình trạng da bị lão hóa. Da em giờ khô lắm ạ, có thêm vài nếp nhăn ở đuôi mắt nữa ,em chán lắm luôn. dù chồng bảo không sao hết, cứ động viên này nọ nhưng em vẫn không chấp nhận được ạ. Em có tìm hiểu một vài sản phẩm thử xem sao mà thấy cũng chưa ổn lắm, tại nhiều lúc sản phẩm thì tốt đó mà nó có phù hợp với da của mình không nữa ạ. Nên hôm nay em lên đây nhờ mọi người chỉ giúp em loại serum nào giúp chống lão hóa tốt nhất ạ. Giá cả không thành vấn đề ạ, chỉ cần tốt là được ạ. Có gì mọi người giúp em với. Em cảm ơn nhiều ạ.

Gà Mới Asked on 2019-09-06 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào bạn mình làm ở cửa hàng mỹ phẩm nên biết có sản phẩm Vichy LiftActiv Serum 10 này tốt lắm nè. thành phần của Serum chống lão hóa Vichy LiftActiv Serum 10 Youth Enhancing không hẳn là lành tính 100% vì nó chứa Alcohol Denat, Fragrance, tuy nhiên các thành phần khác thì được đánh giá là an toàn, bởi vậy, nếu ở mức độ sử dụng cho da thì vẫn chấp nhận được, kể cả làn da nhạy cảm.Serum chống lão hóa Vichy LiftActiv Serum 10 Youth Enhancing có kết cấu không quá lỏng nhưng cũng không quá đặc, khi thoa lên da chỉ một lớp mỏng nhẹ thôi thì thấy không ướt, không dính mà thẩm thấu luôn vào da, rất dễ chịu.

Sản phẩm Serum chống lão hóa Vichy LiftActiv Serum 10 Youth Enhancing đã được giải thưởng 2012 Allure Best of Beauty Award Winner, bởi vậy, không cần phải nghi ngờ gì nhiều về hiệu quả của nó.Sau 1 tháng bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt trên gương mặt của mình. Theo khảo sát và nghiên cứu thì Serum chống lão hóa Vichy LiftActiv Serum 10 Youth Enhancing giúp giảm 27% nếp nhăn quanh vùng mắt, 17% quanh vùng trán, 16 % vùng quanh miệng và 14% nếp nhăn vùng cổ. Bạn hãy dùng thử xem sao nhé. Chắc chắn rất tuyệt vời đấy. Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số sản phẩm khác ở đây nhé : https://topnlist.com/danh-sach-serum-chong-lao-hoa-da/#4-vichy-liftactiv-serum-10

Gà Mới Answered on 2019-09-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.