Sách Làm Sạch Mạch Và Máu nói về cái gì vậy mọi người?

Cả nhà ơi, thích đọc sách và củng rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe, lên tiki thấy cso bán quyển sách “Làm Sạch Mạch Và Máu” nghe tên thấy hay mà ko biết nội dung thế nào, em ở Tỉnh nhà sách chổ em lại ko có quyển này, cả nahf ai đọc quyển này rồi cho em biết là nói về cái gì, có đáng mua ko nhé, thank cả nhà.

Gà Mới Asked on 2019-10-29 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hi bạn, Làm sạch mạch và máu của tác giả Nishi Katsuzo sẽ đưa ra những chỉ dẫn cụ thể về việc ăn uống, luyện tập cơ thể và suy nghĩ giúp bạn có thể nhanh chóng làm sạch mạch máu của mình, chính là nguyên nhân cơ bản và trực tiếp nhất đẩy lùi các bệnh nguy hiểm như: nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, liệt nửa người,…

Tác giả đã đưa ra cho chúng ta những giải thích khoa học rằng con người được cấu thành từ 4 nguyên tố là lửa, không khí, đất và nước.

Cho nên, thức ăn chúng ta cung cấp vào cơ thể cần phải gồm những loại nào để hội tụ đủ 4 nguyên tố cấu thành nên cơ thể đó.

Bên cạnh đó, tác giả cũng khẳng định rằng là cứ qua mỗi 10 ngày một, khi cơ thể được nuôi dưỡng đúng sẽ nhận được máu mới hoàn toàn tốt, và cơ thể sẽ tự động điều chỉnh đáng kể về sức khỏe theo hướng tích cực.

Các chỉ dẫn của ông rất rõ ràng, dễ hiểu. Các nguồn thức ăn mà ông giới thiệu không hề đắt đỏ hay khó kiếm tìm trong thực tế đời sống của chúng ta.

Nói chung là nên mua để đọc nhé bạn.

Gà Mới Answered on 2019-10-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.