Review về phòng khám thú y Trường Sơn

Cả nhà ơi, cho em hỏi phòng khám thú y Trường Sơn ở Đà Nẵng chất lượng khám như thế nào vậy ạ, có tốt không mọi người. Con PET nhà em mấy hôm nay nó bị chán ăn, với lại ăn ít lắm, em đang lo không biết nó có bị bệnh không nữa.

Em hỏi một vài người thì họ bảo đưa đến phòng khám thú y Trường Sơn ở quận Hải Châu ạ, cả nhà review cho em chút ít thông tin về địa chỉ này được không ạ?

Gà Mới Asked on 2020-05-27 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Địa chỉ này khám ok lắm đó bạn ơi, mình cũng hay đem mấy bé cún của mình đến đây để khám bệnh nè, đây một trong những phòng khám thú y uy tín nhất ở Đà Nẵng đó bạn.

Các dịch vụ ở phòng khám gồm: khám chữa bệnh, tiêm phòng, triệt sản và chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng. Ngoài ra, tại đây còn có bán luôn cả các phụ kiện cho thú cưng với đầy đủ các loại thức ăn, mỹ phẩm, quần áo… cho các chú pets nhà bạn.

Phòng khám Thú Y Trường Sơn được trang bị những hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại, cho kết quả nhanh chỉ sau 5 phút. Từ đó giúp hỗ trợ cho công tác chuẩn đoán bệnh vá rút ngắn thời gian điều trị, giảm đau đớn cho thú cưng của bạn.

Bên cạnh đó, Phòng khám Thú Y luôn đảm bảo các chú pets được tiếp cận với các loại thuốc đặc trị bệnh, thuốc kháng sinh và thuốc tiêm phòng chất lượng nhất.

Ngoài dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám, Phòng khám Thú Y Trường Sơn còn thường xuyên tổ chức các chương trình chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng thú cưng, nhận điều trị ve bọ chét miễn phí bằng loại thuốc tốt và an toàn – đây chính là điểm cộng khiến phòng khám được rất nhiều khách hàng tin yêu và lựa chọn.

Ak mà ở Đà Nẵng ngoài địa chỉ này thì cũng còn một vài địa chỉ phòng khám khác cũng uy tín và chất lượng lắm, bạn có thể tham khảo thêm bài viết này nhé https://topnlist.com/top-4-benh-vien-phong-kham-thu-y-chat-luong-nhat-da-nang/

Gà Mới Answered on 2020-05-27.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.