Review thương hiệu mỹ phẩm Shiseido?

Hello cả nhà nhé, cả nhà cho me hỏi xíu thông tin với ạ. Hiện tại em đang dự định mua mỹ phẩm thiên nhiên, vì da em thuộc da nhạy cảm nên không thể dùng những loại mỹ phẩm khác được, chỉ hợp với mỹ phẩm thiên nhiên thôi.

Em thấy trên nhiều trang diễn đàn đang hot loại mỹ phẩm Shiseido, nhưng không biết dùng có tốt không nữa. Có chị đẹp nào biết tư vấn em với nhé.

Gà Mới Asked on 2019-10-14 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Bạn ơi, nếu đã nói là mỹ phẩm thiên nhiên thì mình chắc chắn 1 điều rằng nó đều tốt bạn nhé, vì nó không gây tác dụng phụ mà nó rất lành tính, an toàn đối với mọi loại da đó bạn.

Mình cũng dùng loại này lâu lắm rồi, thấy tốt nên hết là mình cứ mua lại dùng thôi ak, được bạn giới thiệu cũng yên tâm nên dùng luôn hihi. Thương hiệu mỹ phẩm này đến từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản đó bạn ơi, mà Nhật bản thì bạn cũng biết rồi chứ, toàn hàng tốt không thôi, nên nếu bạn muốn sử dụng thì bạn yên tâm nhé.

Ak bạn tham khảo thêm thông tin nè, chắc chắn bạn sẽ không hối hận đâu, nhưng dùng loại mỹ phẩm nào cũng phải kiên trì bạn nhé https://topnlist.com/thuong-hieu-my-pham-nhat-duoc-yeu-thich-nhat/

Gà Mới Answered on 2019-10-14.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.