Review mỹ phẩm NauNau

Cả nhà ơi, không biết là ở đây có ai là tín đồ của của mỹ phẩm Việt Nam không ạ? Em thì luôn muốn sử dụng các sản phẩm của nước mình thôi ạ. Mọi người đã có ai nghe đến hãng mỹ phẩm NauNau chưa ạ? Em nghe nói hãng này cũng nhiều người đang sử dụng lắm thì phải. Vậy nên mọi người ai biết thông tin gì thì cho em xin vài ý kiến review về mỹ phẩm NauNau này được không ạ?

 

Gà Mới Asked on 2019-09-23 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Bạn ơi, NauNau là một thương hiệu mỹ phẩm rất là tốt ở Việt Nam và được rất nhiều người yêu thích nè. Đây là hãng mỹ phẩm handmade nên tất cả đều là 100% thiên nhiên, không có chất bảo quản, rất an toàn cho mọi loại da và mọi đối tượng, kể cả phụ nữ có thai cũng dùng được.
Hãng này không theo trào lưu làm trắng với các loại kem chứa nhiều hóa chất nguy hiểm nên cho dù da bạn bị các vấn đề mụn, nám, nếp nhăn thì đều có thể sử dụng nhé. Vậy nên mình luôn an tâm sử dụng các sản phẩm của NauNau cho đến tận bây giờ.
Ngoài NauNau thì Việt Nam cũng còn các thương hiệu mỹ phẩm rất là tốt nữa nè, nếu có nhu cầu tham khảo thì bạn đọc bài viết này để xem thêm nha:

Gà Mới Answered on 2019-09-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.