Review mình biết về Hồ bơi khách sạn De Arts Saigon với nha

Hey các tính yêu, thời tiết nắng nóng thế này mà tìm cho mình một hồ bơi giữa sài gon nhộn nhịp thì còn gì bằng phải không nhỉ? Thật sự là mình đang cần tìm hồ bơi để thư giãn mỗi khi rãnh rỗi á. Mình nge nói hồ bơi khách sạn De Arts Saigon này chất lượng lắm nên cũng nhờ mọi người review lại giúp mình về hồ bơi này với nha. thank nhiều

1 Answer(s)

Hi chào bồ ngen, theo mình thấy thì ở sài gòn muốn kiếm hồ bơi cũng không khó khăn lắm nè. Còn nói đến các hồ bơi ở khách sạn thì De Arts Saigon này được đánh giá vip lắm đấy nhé. hi.

Hồ bơi này nằm trên tầng 24 của khách sạn và chính là hồ bơi vô cực lớn nhất hiện nay đấy nhé.Đến đây bạn không những được đắm mình trong làn nước trong xanh đạt tiêu chuẩn, tận hưởng dịch vụ của khách sạn 5 sao mà bạn còn chụp được những bức ảnh sống ảo cực chất.

Ngoài ra, nơi đây còn có một quầy bar với 2 khu vực chỗ ngồi chìm dưới nước và trên bờ đã trở thành điểm đến yêu thích của giới trẻ. Với view siêu đẹp, có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao lại có thể nhâm nhi đồ uống là một trải nghiệm cực thú vị nha.

Bạn tham khảo thêm về những hồ bơi chất lượng được đánh giá cao tại sài gòn ở bài viết này nhé https://topnlist.com/top-10-be-boi-sang-chanh-bac-nhat-sai-gon/#2-ho-boi-khach-san-de-arts-saigon

Gà Mới Answered on 2020-03-31.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.