Review mình biết về Công viên Lê Văn Tám với nha

Chào các tình yêu nha, mình lên đây có chút chuyện muốn nhờ mọi người chút nha, cuối tuần này mình đang tính tìm một công viên nào đó ở Sài Gòn để hóng mát với nghĩ ngơi chút xíu á. Mình thấy có công viên Lê Văn Tám này cũng được với cũng gần nơi mình ở nữa á. Nên có gì mình muốn biết chút xíu về công viên này á. Cò gì bạn nào thường xuyên đến đây thì review lại với nha. Hi thank

Gà Mới Asked on 2020-02-28 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chào bạn, mình cũng ở sài gòn được ít năm rồi nên các công viên ở đây mình cũng thường xuyên lui tới mỗi khi cuối tuần lắm đó nha. Bên công viên Lê Văn Tám này được đánh giá là xanh, sach, đẹp nha bạn.

Công viên được bao trùm bởi màu xanh của những vườn cây cổ thụ rợp bóng mát, những hàng dừa vươn cao đón gió bên bãi cỏ xanh mướt. Cứ sáng sớm hoặc xế chiều, dọc theo những con đường trong công viên, người dân đi lại tập thể dục ngày càng nhiều.

Bên trong quảng trường là bức tượng đài của người anh hùng huyền thoại Lê Văn Tám, bao quanh là những bồn hoa và hàng cây tùng bách tán lâu năm đây nhé. hi.

Bạn muốn biết nhiều thêm về công viên này cũng như thêm các địa chỉ công viên khác ở Sài Gòn thì có thể xem thêm ở bài viết này nhé https://topnlist.com/top-4-cong-vien-la-la-phoi-xanh-giua-thanh-pho-ho-chi-minh/#4-cong-vien-le-van-tam

Gà Mới Answered on 2020-02-28.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.