Review mình biết về Bảo Tàng 3D ARTINUS với nha

Hi chao các chế nha, mình có chút chuyện nhờ mấy chế giúp với hi. Tại mình vào sài gòn cũng lâu rồi mà ít khi đi chơi nên cũng không biết nhiều lắm. Cuối tuần này có mấy nhỏ bạn rủ đến Bảo Tàng 3D ARTINUS này chơi mà thật sự mình chưa biết gì về nơi này hết nên có gì bạ nào biết thì review lại mình biết với nha. Thank nhiều á

Gà Mới Asked on 2019-12-06 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

 

Hi bạn, noi thật chứ ở thành phố mình thì không thiếu những địa điểm đẻ vui chơi giải trí á. Mình cũng giống bạn ít khi đi đây đi đó lắm. Mà tại Bảo Tàng 3D ARTINUS này mình có đến 1 vài lần rồi nên cũng có biết qua đôi chút vào chia sẻ với bạn cho vui. He he.


Bảo tàng 3D Artinus là nơi trưng bày hàng trăm tác phẩm nghệ thuật 3D khổng lồ. Đây là bảo tàng thu hút nhiều sự quan tâm của mọi lứa tuổi vì sự độc đáo và lạ mắt của nó. Bạn có thể check-in với những đôi cánh thiên thần trong truyền thuyết hay đứng cùng những chú gấu khổng lồ.


Ngoài ra, Artinus còn được ví như là một bộ sưu tập đầy màu sắc với các tác phẩm 3D cực đẹp, được vẽ tỉ mỉ, hứa hẹn sẽ cho bạn ghi lại những khoảnh khắc vui chơi cùng bạn bè hoặc gia đình vào những ngày cuối tuần đấy nhé. Hi.


Nếu bạn còn muốn biết thêm thông tin về nơi này hay là những địa điểm vui chơi khác thì có thể theo dõi thêm ở bài viết sau đây nhé: https://topnlist.com/top-10-diem-den-thu-hut-gioi-tre-vao-cuoi-tuan-tai-tp-ho-chi-minh/

Gà Mới Answered on 2019-12-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.