Review Lê – Cơm Gà Hội An?

Cả nhà ơi, cho em hỏi xíu với nhé. Nhà mình có ai biết quán Lê – Cơm gà Hội An ở Quận 3 không nhỉ? Em lúc trước còn là sinh viên em học ở Đà Nẵng nên cũng hay vào Hội An chơi, vào đó toàn ăn mấy món đặc sản Hội An không ak, trong đó có cơm gà.

Mà từ khi ra trường vào Sài Gòn lập nghiệp chưa bao giờ ăn lại mấy món đó cũng thấy nhớ nhớ hương vị. Tình cờ hôm trước em đi qua Quận 3 để gặp khách hàng thì có thấy quán Lê Cơm gà Hội An, lúc đó muốn vào ăn thử rồi nhưng vì đi với khách hàng nên phải vào nhà hàng.

Sau đó về em cũng có tìm hiểu nhưng cũng ít ai đã ăn ở đây, vì mấy người em hỏi họ ở xa quá chưa qua Quận 3 lần nào. Vậy có ai đã thưởng thức món ăn ở quán này rồi có thể cho em biết chút ít thông tin được không ạ?

1 Answer(s)

Chào bạn nhé, mình đọc được cái này mình mừng lắm bạn ơi, mình người con xứ Quảng nè, và hiện tại mình cũng đang ở quận 3 luôn hihi, bạn hỏi đúng quán ruột của mình rồi nè. Nói thật chứ lớn rồi mà đi xa quê cũng nhớ ghê luôn đó bạn, ở mảnh đất Sài Gòn này để tìm được món ăn quê hương cũng không phải là dễ dàng gì đâu.

Quán này đầu tiên mình cũng đâu có biết đâu, tính ra cũng ở gần mình luôn, mà đi làm sáng sớm rồi tối mịt mới về nên cũng không biết. Cũng may có đứa bạn nó nói là có quán bán đặc sản ở quê ngon lắm nên mình cũng đến thử. Mà bạn ơi, quán này không riêng gì bán Cơm gà Hội An đâu nhé, còn có mỳ quảng nữa đó, không giống những quán khác đâu, mỳ quảng chính gốc Quãng Nam luôn đó nhé bạn.

Mỗi khi thưởng thức món ăn ở đây lại nhớ quê nhà, ở Sài Gòn không có nơi nào bán món Quảng mà đúng chất miền trung đậm đà vị quảng như ở quán này đâu bạn ơi. Mấy đứa bạn đồng hương của mình dù nó ở xa nhưng nghe mình nói quán này bán ngon là tụi nó cứ kéo nhau đến ăn thôi, mình nghĩ bạn cũng nên đến thử ít nhất 1 lần.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về món cơm gà bạn có thể tham khảo bài này nhé https://topnlist.com/top-09-tiem-com-ga-ngon-nhat-tai-tp-ho-chi-minh/

Gà Mới Answered on 2019-10-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Thánh Hỏi Đáp.